HomeKiến Thức Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram cực dễ

[2022] Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram cực dễ

Chỉ với 30 giây, bạn đã có thể xem lại bài viết đã thích trên Instagram. Vậy trong 30 giây đó, bạn phải thực hiện những thao tác nào? Hãy cùng tìm hiểu cách thực hiện cùng Giải Ngố nhé!

Instagram vẫn chưa hề mất đi sức hút của mình đối với gen Z, gen Y hay những người yêu cái đẹp. Thời gian dành cho mạng xã hội xinh xắn này càng nhiều, nhu cầu tìm hiểu các thủ thuật liên quan càng lớn. Chính vì thế, không ít bạn muốn biết cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram mới nhất, để dễ dàng tìm lại một bài viết thú vị nào đó mà bản thân từng tương tác.

Bước qua năm 2022, Instagram đã có một vài thay đổi nhỏ. Cách xem lại post đã like vì thế mà có sự khác biệt so với những phiên bản cũ. Đây cũng là lý do khiến nhiều tín đồ Insta tự dưng bối rối trước thủ thuật đơn giản này đó nha.

Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram
Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram có sự khác biệt giữa từng phiên bản

Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram mới nhất

Tuy có chút khác biệt so với phiên bản cũ, nhưng cách xem lại bài viết đã like trên Instagram vẫn siêu dễ dàng chứ không hề rắc rối. Cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

✤ Bước 1: Trên giao diện của Instagram, bạn vào tab trang cá nhân của mình rồi chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang trên góc phải.


Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram phiên bản mới bước 1

✤ Bước 2: Chọn tiếp Hoạt động của bạn (Your activity) => Lượt tương tác (Interactions).

Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram phiên bản mới bước 2

✤ Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Lượt thích (Likes). Tất cả những bài viết, video và reel bạn từng like trên Instagram sẽ được hiển thị tại đây.

Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram phiên bản mới bước 3


Theo mặc địch, bài viết đã thích được hiển thị từ mới nhất đến cũ nhất. Nếu muốn lọc theo tiêu chí khác, bạn nhấn vào mục Sắp xếp & lọc (Sort & filter) ở trên góc phải rồi chọn tiêu chí mình cần là xong.

Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram phiên bản mới bước 4

Xem thêm:

  • Không đọc được tin nhắn trên Instagram, tại sao và xử lý thế nào?
  • Cách tắt đồng bộ Facebook với Instagram cho những ai cần

Cách xem lại bài viết đã like trên Instagram ở phiên bản cũ

Trong trường hợp vẫn kết thân với phiên bản Instagram cũ hơn, bạn có thể xem lại bài viết đã thích trên Insta bằng cách:

✤ Bước 1: Bạn cũng vào trang cá nhân của mình trên Instagram và chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang quen thuộc. Tiếp theo, bạn chọn Cài đặt (Settings).

Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram phiên bản cũ bước 1


✤ Bước 2: Chọn Tài khoản (Account) => Bài viết bạn đã thích (Posts you’ve liked). Tương tự như trên, các bài viết người dùng đã nhấn like sẽ được hiển thị đầy đủ nên bạn tha hồ xem lại nhé.

Cách xem lại bài viết đã thích trên Instagram phiên bản cũ bước 2

Dù trên phiên bản mới hay cũ, cách xem  bài viết đã thích trên Instagram đều không khó chút nào. Với những hướng dẫn chi tiết từ Giải Ngố, chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn khi thực hiện những thao tác dễ ẹc này.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com