3 cách để có website bán hàng hiệu quả

Internet ngày càng phổ biến và thay đổi cách mua sắm hàng hoá/dịch vụ của tất cả chúng ta. Nếu bạn đang kinh doanh thì hãy có website để trưng bày sản phẩm và bán hàng tự động trên internet. Sau đây là 3 cách để có website bán hàng hiệu quả.

1. Thuê thiết kế website

Đây là cách đơn giản nhất mà mọi người thường nghĩ đến, bởi vì tâm lý "không làm được thì thuê". Cái nhược điểm của cách này là bạn luôn lệ thuộc vào người khác trong việc chỉnh sửa website, bảo trì, nâng cấp, gia hạn, sửa lỗi... bạn không chủ động được. Hơn nữa, đây cũng là cách tốn tiền nhất.

2. Đi học thiết kế website

Có 1 số khoá học dạy thiết kế website, bạn có thể đi học và tự làm cho mình. Cách này dành cho những người rảnh hoặc yêu thích lập trình. Chi phí của cách này rẻ hơn so cách 1 nhưng website tất nhiên là thiếu chuyên nghiệp hơn và thường xuyên bị lỗi này lỗi khác mà không biết kêu ai.

3. Bạn tự làm tại https://jweb.vn

Những công việc phức tạp đã được đơn giản hoá giúp bạn tự làm được website chuyên nghiệp ngay cả khi bạn chẳng biết lập trình, bạn không có tiền để thuê thiết kế hoặc không có thời gian và tiền bạc để đi học.

Hãy bắt đầu tạo website tại https://jweb.vn

Nhóm Hỗ trợ khách hàng

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Tạo website khác.

Top