3 lý do lớn nhất để mua SSL cho website

SSL là chứng chỉ bảo mật cho website mà lâu nay nó chưa được đông đảo các chủ website quan tâm mà chỉ có một số ít các website lớn sử dụng. Tuy nhiên, từ ngày 01/01/2017 Google chính thức công bố SSL có ảnh hưởng đến thứ hạng tím kiếm của website thì đã đến lúc chúng ta cần đầu tư SSL. Sau đây là 3 lý do lớn nhất để mua SSL cho website.

1. Đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho website

Một website có chứng chỉ bảo mật SSL trông đẹp hơn nhiều so với website chỉ hiện chữ "i" ở thanh địa chỉ và khi bấm vào chữ "i" đó, lại ra thông tin là "website không an toàn".

2. Khách truy cập sẽ yên tâm hơn khi mua sắm trên website

Việc đánh cắp mật khẩu người dùng hoặc một số website dùng mã độc để xâm nhập vào thiết bị khiến nhiều người dùng internet phải cảnh giác, vì thế website của bạn muốn bán được hàng thì phải đảm bảo về sự an toàn cho họ bằng cách mua SSL và cài đặt cho website càng sớm càng tốt.

3. Sẽ được Google đánh giá cao và ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm

Từ ngày 01/01/2017, Google đã chính thức công bố về việc thuật toán của họ đã ưu tiên xếp thứ hạng website cho các website có cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL so với các website còn lại. Đây là lý do lớn nhất, đáng lưu tâm nhất mà bạn nên cân nhắc về việc đầu tư thêm SSL cho website của bạn.

Và còn rất nhiều lý do khác, nhưng trên đây là 3 lý do đủ lớn để đăng ký chứng chỉ SSL cho website của bạn.

Giá SSL và đăng ký, bạn xem tại: https://taikhoan.jweb.vn/ssl.html

Nếu bạn chưa đăng ký website, hãy tạo website tại https://jweb.vn

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Quản trị website khác.

Top