5 giải đáp về chương trình Cộng tác viên Jweb

Chương trình Cộng tác viên Jweb là một chương trình do Jweb phát động nhằm hợp tác với khách hàng của mình trong việc giới thiệu cho cộng đồng công cụ tạo website bán hàng miễn phí và chuẩn SEO nhất.

cộng tác viên jweb

1. CTV hưởng 7% doanh thu nghĩa là gì?

Là hưởng 7% số tiền mà khách hàng của Jweb trả phí cho việc dùng website.

2. Các năm tiếp theo khi website gia hạn gói trả phí đó thì CTV có được hưởng 7% nữa không?

Có. 7% doanh thu sẽ luôn được tính mãi mãi. Nghĩa là khi website đó còn phát sinh doanh thu thì CTV còn được hưởng 7% số tiền đó.

3. Nếu khách CTV giới thiệu đã tạo nhiều website và nâng cấp hết thì CTV có được hưởng tất cả doanh thu từ các website đó không?

Không. CTV chỉ được hưởng chính sách CTV đối với website đầu tiên.

4. Nếu khách hàng đã bấm vào link của CTV nhưng không đăng ký ngay lúc đó mà vài ngày sau mới đăng ký thì CTV có được tính không?

Có. Từ lúc khách hàng bấm vào link cho đến mãi mãi, họ quay trở lại đăng ký thì CTV vẫn được tính.

5. Nếu KH đã bấm vào link của CTV nhưng không đăng ký, sau đó bấm vào link của CTV khác và đăng ký thì Jweb sẽ tính cho ai?

Jweb sẽ tính cho CTV mang lại lượt đăng ký. Nói cách khác, dù KH bấm vào bao nhiêu link thì Jweb vẫn tính cho CTV cuối cùng.

----
Jweb là công cụ tạo website bán hàng đơn giản, tối ưu SEO, được dùng thử 15 ngày, đầy đủ các chức năng tiêu chuẩn, có cả Affiliate... và được cập nhật liên tục bởi đội ngũ Jweb Team đầy nhiệt huyết của Công ty TNHH Công nghệ JNET.

Ngoài ra, khi là khách hàng của Jweb, bạn sẽ được đào tạo kinh doanh online từ A đến Z trực tiếp và hoàn toàn miễn phí bởi Viện Đào tạo Sáng Nghiệp.

Hãy bắt đầu tạo website tại https://jweb.vn và trở thành CTV của Jweb ngay hôm nay.

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Hỏi và đáp khác.

Top