5 Ý tưởng kinh doanh dịp Tết Nguyên Đán 2019

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đưa ra cho bạn 5 ý tưởng kinh doanh trong dịp Tết Nguyên Đán 2019 giúp bạn tham khảo và có thể nhân dịp này mà khởi nghiệp.

1. Kinh doanh Giỏ quà Tết

Dịp Tết là lúc mà nhiều người mua giỏ quà để tặng cho sếp, cho nhân viên, cho đồng nghiệp, cho gia đình... Ta phải nhờ dịp này mà kinh doanh ngay.

2. Kinh doanh Hương, Hoa, Đồ trang trí nhà cửa, bàn thờ

Bàn thờ và nhà cửa là trung tâm được mọi người mua sắm để trang trí trong dịp tết. Chúng ta tìm sản phẩm hoặc dịch vụ gì đó giúp cho họ được thỏa mãn thì ta sẽ có tiền.

3. Kinh doanh Loa, Âm thanh

Tết là những ngày đoàn viên của nhiều gia đình sau nhiều năm tháng xa nhau, họ sẽ quây quần bên nhau ăn uống, ca hát... Một dàn âm thanh hoặc một chiếc loa chất lượng để nghe nhạc cũng là một điều mà họ cần.

4. Kinh doanh các thực phẩm hạt đóng gói như hạt điều, hạt macca...

Khách đến nhà thì mang bánh kẹo ra tiếp, nhưng bánh kẹo giờ nhiều người cũng không thích nữa, chủ yếu là ăn những gì là lạ hoặc từ cây trái. Vậy thì ta có thể kiếm những sản phẩm từ thiên nhiên như hoa quả, hạt điều, hạt mít,...

5. Kinh doanh Quà tặng ý nghĩa cho cha mẹ, thầy cô,...

Quà mà ăn được thì quà bình thường, quà để mặc như quần áo giờ người ta muốn tự chọn chứ không muốn người khác chọn vì còn rắc rối ở kích thước và sở thích nữa. Nhưng quà tinh thần thì rất quan trọng. Nếu bạn tìm được sản phẩm, dịch vụ nào giúp cho cha mẹ, thầy cô cảm thấy ý nghĩa nhất thì sản phẩm đó nhất định sẽ bán được với giá cao hơn nhiều so với giá nhập.

Mình biết có sản phẩm Loa Hiểu Biết Ta Là Ai bán tại Thư Viện Hiểu Biết

Bạn có thể mua về bán bằng cách lập fanpage, tạo website bán hàng rồi quảng cáo. Đó cũng là sản phẩm mà bạn nên có một cái để tặng cho chính mình và người thân.

 

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Ý tưởng kinh doanh đột phá khác.

Top