HomeKiến ThứcApple Watch có kết nối được với Samsung không?

Apple Watch có kết nối được với Samsung không?

Apple Watch có kết nối được với Samsung không là vấn đề đang làm rối trí nhiều tín đồ công nghệ. Để tìm thấy đáp án cho thắc mắc này. Bạn hãy tham khảo những thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Apple Watch là dòng đồng hồ thông minh đẳng cấp nhất hiện nay. Với vị trí độc tôn trong làng smartwatch, chiếc đồng hồ đến từ nhà Táo luôn có sức hút với nhiều đối tượng khác nhau. Kể cả những người vốn là fan trung thành của dòng máy Android, mà Samsung là một ví dụ điển hình.

Apple Watch
Apple Watch là chiếc đồng hồ đẳng cấp được nhiều người yêu thích

Đang sử dụng smartphone từ nhà Sam, nhưng vẫn muốn mua thêm Apple Watch? Với trường hợp này, Apple Watch có kết nối được với samsung không hay không chắc chắn sẽ trở thành thắc mắc hàng đầu của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Apple Watch có kết nối được với Samsung không? Câu trả lời là gì

Trên lý thuyết, câu trả lời cho thắc mắc Apple watch có kết nối được với Android không của bạn là Không thể. Bởi chiếc đồng hồ của Táo Mỹ không có bất kỳ tương thích nào với các thiết bị của hệ điều hành nhà hàng xóm. Thay vào đó, Apple khi sản xuất Apple Watch chỉ vì mục đích duy nhất. Đó là kết nối với iPhone.

Mặt khác, trên cửa hàng ứng dụng quen thuộc CH Play, người dùng cũng không thể tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ kết nối Apple Watch với điện thoại Android. Thậm chí, một số dòng Apple Watch dù đã được trang bị kết nối 4G LTE. Nhưng lại không hề có khe SIM. Chính vì vậy, việt kết nối đồng hồ nhà Táo với smartphone Android là điều gần như không thể.

Apple Watch có kết nối được với Samsung không?
Apple Watch có kết nối được với Samsung không?

Tuy nhiên, “cái khó lại ló cái khôn”. Việc không được Apple hỗ trợ vẫn chưa thể làm các fan của nhà Android từ bỏ ý định kết nối đồng hồ Apple với chiếc dế yêu của mình. Do đó, không quá ngạc nhiên khi một số người đã tìm ra cách kết nối Apple Watch với điện thoại Samsung. Thế nhưng, đây là cách không thật sự tối ưu, có thể gây hại cho pin của Apple Watch. Đồng thời, không phải phiên bản Samsung nào cũng áp dụng được thủ thuật này.

Apple Watch không thể kết nối với smartphone Samsung
Apple Watch không thể kết nối với Samsung một cách tối ưu

Xem thêm:

  • Tai nghe Airpods có dùng được cho Samsung không?
  • Gợi ý phần mềm chơi 2 acc game trên Android dễ sử dụng

Cách kết nối điện thoại Samsung với Apple Watch?

Theo kinh nghiệm của một số người dùng công nghệ, bạn có thể kết nối Apple Watch với smartphone Samsung thông qua một ứng dụng mang tên Android Wear. Trước kia, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ứng dụng này trên CH Play. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Android Wear đã biến mất khỏi cửa hàng ứng dụng nhà Android. Vì vậy, bây giờ không còn công cụ nào hỗ trợ bạn ghép đôi hai thiết bị này với nhau.

Android Wear
Ứng dụng Android Wear

Bạn không nên cảm thấy quá tiếc nuối về điều này. Bởi ngay cả khi ứng dụng Android Wear còn tồn tại, việc kết nối Apple Watch với Samsung vẫn gặp rất nhiều khó khăn. Nhiều tính năng của đồng hồ Apple không thể sử dụng sau khi ghép nối. Pin Apple Watch sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Mặt khác, đây cũng là thao tác chỉ thực hiện được trên một số ít dòng máy.

KẾT LUẬN:

Không là đáp án bạn đang tìm kiếm cho thắc mắc Apple Watch có kết nối được với Samsung không quen thuộc. Nếu đang sử dụng Samsung hay bất kỳ chiếc smartphone Android nào khác. Bạn nên dùng đồng hồ thông minh do chính hãng điện thoại này sản xuất. Còn nếu chót “lọt hố” Apple Watch, hãy cân nhắc đến việc chuyển sang sử dụng những chiếc iPhone của nhà Táo nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com