Bán hàng trên Facebook như thế nào

Facebook là một cộng đồng người đứng thứ 1 thế giới về dân số (1,39 tỷ tài khoản) và chúng ta có đủ các công cụ cần thiết để tiếp cận đến số người này thông qua các công cụ tương tác trên Facebook. Vì vậy, bán hàng trên Facebook là một cách vô cùng hiệu quả, đặc biệt là nó kết hợp với website bán hàng của bạn.

ban hang tren facebook

1. Bán hàng trên Trang cá nhân:

Đây cũng là một cách bán hàng rất hiệu quả với những bạn có hàng vài chục nghìn người theo dõi giống như những ngôi sao nổi tiếng vậy. Không những thế, nick họ còn có được độ uy tín cao do nhân vật ấy ở ngoài đời cũng là một người được yêu mến và có thể coi là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Khi đó, những thông tin được đăng lên trang cá nhân của họ sẽ nhanh chóng tiếp cận đến số người theo dõi họ và họ sẽ bán được hàng cho một phần trong số đó.

Ưu điểm: Miễn phí, Đơn giản, vừa làm vừa chơi,...

Nhược điểm: Trang cá nhân không có độ lan tỏa cao như Fanpage, không thể đẩy mạnh chiến dịch quảng cáo bằng cách trả tiền cho Facebook như đối với Fanpage.

2. Bán hàng trên Group:

Trong bất cứ lĩnh vực bán hàng nào cũng có nhiều người làm công việc giống bạn, họ cũng muốn giao lưu với bạn trong việc trao đổi hàng hóa, khách hàng, kinh nghiệm,...

3. Bán hàng trên Fanpage:

Trong các công cụ bán hàng mà Facebook tạo ra, thì Fanpage là công cụ hay nhất với khả năng lan tỏa tốt hơn, đồng thời chỉ có nội dung trên Fanpage mới có thể trả tiền quảng cáo cho Facebook để đưa thông điệp đến bất cứ đối tượng nào trên thế giới có sử dụng Facebook.

Và tất nhiên, một người bán hàng trên Facebook không ngoạn sẽ biết sử dụng tất cả những công cụ trên. Để tìm hiểu về Facebook Marketing, bạn truy cập Facebook Marketing để tìm hiểu chi tiết.

Nhóm Hỗ trợ khách hàng

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Kinh doanh online khác.

Top