HomeKiến ThứcCách kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Pro Max trong vài...

Cách kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Pro Max trong vài phút

Muốn biết chiếc 11 Pro Max của mình đã trải qua bao nhiêu lần sạc pin? Chỉ cần áp dụng cách kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Pro Max sau đây, bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Khi sử dụng iPhone 11 Pro Max hay bất kỳ chiếc smartphone nào khác, mọi người luôn dành mối quan tâm đặc biệt cho viên pin trên máy. Bởi bao giờ cũng vậy, pin phải còn “dồi dào” thì quá trình sử dụng điện thoại mới có thể diễn ra trọn vẹn. Tuổi thọ của pin có sự liên hệ mật thiết với số lần sạc. Pin sạc càng nhiều thì càng gần thời điểm bị chai. Đây là lý do cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone 11 Pro Max được nhiều người tìm hiểu đến vậy.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-734-hau-giang-850x200
Cách kiểm tra số lần sạc pin của 11 Pro Max

Cách kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Pro Max nhanh chóng

Có nhiều cách giúp bạn biết số lần sạc pin của iPhone 11 Pro Max. Từ sử dụng các tính năng có sẵn trên máy cho tới dùng các app và phần mềm của bên thứ 3.

Tuy nhiên trong bài viết này, Jweb sẽ chỉ đề cập tới cách check số lần sạc pin thông qua tính năng được Apple trang bị sẵn. Bởi đây là thủ thuật đơn giản, dễ làm và có tính chính xác cao.

Cụ thể, cách thực hiện như sau:

Bạn vào ứng dụng Cài đặt trên iPhone 11 Pro Max, chọn Quyền riêng tư. Tiếp theo, bạn lần lượt chọn Phân tích & Cải tiến => bật Chia sẻ phân tích iPhone.

Quay trở lại mục Phân tích & Cải tiến => Dữ liệu phân tích. Nếu chưa có dữ liệu ở mục này, bạn hãy chờ thêm 1 – 2 ngày rồi quay lại để Apple gửi dữ liệu phân tích về thiết bị.

Nếu có dữ liệu, bạn kéo xuống mục log aggregated và chọn ngày mới nhất. Dữ liệu ở mục này sẽ bao gồm thông tin về chu kỳ sạc của iPhone.

Cách kiểm tra số lần sạc pin của iPhone 11 Pro Max bước 2

Bạn sao chép toàn bộ dữ liệu ở log aggregated qua ứng dụng Ghi chú trên iPhone 11 Pro Max. Trên ứng dụng này, bạn nhấn chọn biểu tượng Chia sẻ => Tìm trong ghi chú và tìm kiếm từ khóa “BatteryCycleCount”. Kết quả tìm được sẽ bao gồm chu kỳ sạc pin của máy. Chẳng hạn bên dưới, chiếc iPhone này đã trải qua 1565 lần sạc.

Cách kiểm tra số lần sạc pin của iPhone 11 Pro Max bước 3
Cách kiểm tra số lần sạc pin của iPhone 11 Pro Max bước 4

LƯU Ý:

✤ Bạn có thể tham khảo thêm cách xem phần trăm pin iPhone 11 Pro Max để tiện theo dõi mức pin còn lại của dế yêu.

✤ Trong trường hợp muốn nắm rõ tình trạng chai pin của iPhone 11 Pro Max, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Pin => Tình trạng pin. Tại đây, nếu con số ở mục Dung lượng pin tối đa thấp hơn 80% thì bạn nên cân nhắc thay pin iPhone 11 Pro Max cho chiếc smartphone của mình. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ sửa chữa uy tín để được thay pin chất lượng.

Như vậy, chỉ với một vài thao tác, bạn đã có thể kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Pro Max. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Chắc ai đó sẽ cần: Pin iPhone 11 Pro Max báo ảo do đâu, khắc phục thế nào?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com