Cách quảng cáo Google tiết kiệm và hiệu quả nhất

Nếu bạn sắp quảng cáo Google hoặc đang quảng cáo Google và thấy quảng cáo của mình chưa hiệu quả do tốn tiền nhiều mà không có khách hàng thì đây là hướng dẫn cách quảng cáo dành cho bạn.

3 lý do khiến quảng cáo Google không hiệu quả:

Trước tiên là chúng ta phải phân tích xem vì sao quảng cáo không hiệu quả. Sau đó chúng ta sẽ biết cách để quảng cáo hiệu quả.

1. Do trang đích chưa thuyết phục

Bạn hãy xem lại website mà bạn đang quảng cáo đã tối ưu di động chưa, đã có nhiều hình ảnh và video thật thuyết phục chưa, đã có các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng và thanh toán... để khách hàng cảm thấy nên mua của bạn chưa?

Nếu bạn nhìn vào website của bạn mà thấy nó đã ok thì nghĩa là website đó đã có thể chạy quảng cáo. Còn không thì hãy thật trau chuốt cho trang web của bạn trước nhé.

Xem video hướng dẫn:

2. Do cách cài đặt quảng cáo của bạn chưa tối ưu

Có rất nhiều cái bẫy trong việc cài đặt quảng cáo Google khiến cho tiền của bạn dễ bị mất mà khách hàng thì không có. Cũng giống như lái xe ô tô, bạn phải đi học lái 6 tháng mới có thể lái xe. Quảng cáo Google mà không trải qua thời gian học tương tự thì chắc chắn là ném tiền qua cửa sổ rất nhiều.

Cách học là bạn có thể xem các video trên Youtube, cúng có thể tham gia một khóa học online nào đó. Mình nói là bạn nên học online vì bạn cần phải xem đi xem lại bài học của mình, còn học offline thì bạn không thể xem lại được.

>> Khóa học: 65 tuyệt chiêu quảng cáo Google đỉnh cao

>> Khóa học: Google Ads marketing toàn tập 2019

Các bạn cũng có thể tham khảo đoạn bài giảng của Trương Đình Nam:

3. Do quảng cáo Google của bạn bị click ảo

Có nhiều đối thủ của bạn họ không thích quảng cáo của bạn được hiển thị vì vậy họ muốn bạn mau hết tiền và nản chí với Quảng cáo google nên họ đã dùng phần mềm tự click vào quảng cáo của bạn. Hoặc ngay cả đồng nghiệp của bạn, sếp của bạn hoặc chính bạn đôi khi cũng bấm vào quảng cáo của mình. Các click đó gọi là các click ảo.

Vậy làm sao để chặn click ảo? Bạn hãy dùng công cụ AZgoogle

Đây là công cụ hỗ trợ bạn phát hiện ra các click ảo và ngăn chặn không cho quảng cáo hiển thị đối với các IP có hành vi click ảo nữa. Công cụ này còn giúp bạn phân tích sự tối ưu quảng cáo và đưa ra lời khuyên cho việc cài đặt quảng cáo của bạn.

Hãy xem video hướng dẫn và ứng dụng ngay công cụ này bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn thành công nhé!

Bạn cũng có thể theo dõi thêm tại:

- Website Trương Đình Nam: https://truongdinhnam.com

- Kênh Trương Đình Nam: https://youtube.com/c/truongdinhnamaznet

- Fanpage Trương Đình Nam: https://facebook.com/truongdinhnamonline

- Kiếm tiền tại nhà: http://kiemtien.truongdinhnam.com

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Quảng cáo Google khác.

Top