HomeKiến ThứcChia sẻ cách bật nút Home ảo trên iPhone

Chia sẻ cách bật nút Home ảo trên iPhone

Bật nút Home ảo trên iPhone là thủ thuật giúp bạn thao tác thuận tiện, bảo vệ nút Home vật lý . Tuy nhiên, nhiều bạn mới sử dụng iPhone chưa biết cách thực hiện

Bao giờ cũng vậy, nút Home luôn là phím vật lý mà iFan sử dụng nhiều nhất. Chính vì vậy, sau một thời gian trải nghiệm, nút Home thường bị nhờn, liệt hoặc cứng, khiến bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện nhiều thao tác. Để hạn chế tình trạng này xảy ra, bật nút Home ảo trên iPhone chính là thủ thuật mà bạn nên áp dụng.

bat nut Home ao tren iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Nút Home ảo là một tính năng đặc trưng mà Apple trang bị cho những dòng máy của mình. Với tính năng này, bạn có thể chụp ảnh màn hình, tăng giảm âm lượng, tắt khóa màn hình,… một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng đến nút Home vật lý. Vì thế, nếu còn chưa biết thực hiện thủ thuật này, bạn hãy đọc ngay bài hướng dẫn sau đây của Jweb nhé!

Các bước bật nút Home ảo trên iPhone đơn giản

Cách bật nút Home ảo là thủ thuật khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước ngắn gọn sau đây:

✶ Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn tìm và lựa chọn mục Cài đặt chung.

bat nut Home ao tren iPhone

✶ Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Trợ năng – nơi cung cấp cho bạn nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích, nhất là về âm thanh, cảm ứng hay bàn phím,…

bat nut Home ao tren iPhone

✶ Bước 3: Tại mục Trợ năng, bạn chọn Assistive touch và bật tính năng này lên. Đây chính là tính năng nút Home ảo dành cho bạn. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy trên màn hình của máy xuất hiện nút Home ảo để mình sử dụng.

bat nut Home ao tren iPhone

✶ Bước 4: Nếu như bạn muốn thêm hoặc bớt các tính năng trên nút Home ảo, bạn có thể vào Assistive touch => Tùy chỉnh Menu cao nhất. Sau đó, bạn chỉ cần chọn các biểu tượng ứng dụng hoặc tính năng mà mình muốn là được.

bat nut Home ao tren iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản kể trên, bạn đã có thể bật nút Home ảo trên iPhone. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến thủ thuật này. Bạn đừng quên bình luận phía dưới để được chúng tôi giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com