Website là gì? Tên miền là gì? Tại sao lại phải có website và tên miền?

Nhiều người đã sở hữu website và tên miền để kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc kinh doanh online, quảng cáo trực tuyến hoặc bán/cho thuê lại. Trong khi đó rất nhiều người khác, không hiểu website là gì, tên miền là gì, vì sao lại cần có website và tên miền?... Bài viết này sẽ giải thích cho các bạn.


SSL là gì? HTTPS là gì? Vì sao website cần phải mua SSL?

Từ tháng 1/2017 Google chính thức công bố chứng chỉ SSL có ảnh hưởng đến việc sắp xếp thứ hạng tìm kiếm của website. Trong khi đó có rất nhiều bạn còn chưa biết SSL là gì, HTTPS khác gì so với HTTP và vì sao lại có liên quan đến thứ hạng tìm kiếm?


Muốn nâng cấp VIP cho website thì làm như thế nào?

Tôi đã trải nghiệm gói miễn phí của Jweb và thấy hài lòng, tôi muốn nâng cấp lên gói VIP để không bị hiện quảng cáo và sử dụng những chức năng rất cần thiết của Jweb. Vậy tôi phải làm như thế nào?


Jweb có SEO website khi tôi đã nâng cấp VIP không?

Tôi tạo website trên nền tảng Jweb.vn và thấy dịch vụ rất tốt, rất dễ sử dụng và muốn nâng cấp lên gói VIP để sử dụng toàn bộ tính năng của Jweb nhưng tôi muốn hỏi Jweb có SEO website giúp tôi không?


Tạo website trên nền tảng Jweb.vn có khó không?

Tôi thấy giao diện website trên Jweb rất đẹp, giá gói VIP cũng rất hợp lý, lại có rất nhiều chức năng tôi rất cần như email marketing, thu thập thông tin khách hàng, quản lý khách hàng,... Nhưng tôi thắc mắc là không biết tạo website trên nền tảng này có khó không?


Quên mật khẩu đăng nhập website, phải làm sao?

Bạn quên mật khẩu cũng là chuyện bình thường có thể xảy ra do bạn phải nhớ quá nhiều mật khẩu ở nhiều dịch vụ. Và nếu bạn có sơ ý quên mật khẩu tại website trên nền tảng Jweb.vn thì cũng đừng lo. Bạn chỉ cần bấm vào nút Quên mật khẩu thì hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu cho bạn.


Tôi muốn nâng cấp lên gói Website VIP thì phải làm sao?

Tôi sử dụng website miễn phí trên nền tảng Jweb.vn và cảm thấy rất hài lòng. Tôi muốn sử dụng thêm các công cụ bán hàng khác đã được tích hợp trên website và ẩn quảng cáo từ jweb trên website của tôi. Vậy, tôi muốn nâng cấp lên gói Website VIP thì phải làm như thế nào?


Tạo website trên Jweb.vn miễn phí. Vì sao?

Thông thường để tạo một website bán hàng, các doanh nghiệp cần phải chi một khoản tiền tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên để thuê thiết kế website. Sau đó họ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc sửa đổi giao diện hoặc các hoạt động khác trong việc kinh doanh online của mình. Tuy nhiên, tạo một website trên nền tảng Jweb.vn lại hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ 24/7 vĩnh viễn là vì sao?


Tất cả có 23 kết quả.