Phân quyền quản trị là gì?

Nếu như website của bạn có nhiều người cùng quản trị, bạn hãy sử dụng chức năng phân quyền quản trị để phân công các công việc cho từng cá nhân.


Công cụ Affiliate là gì?

Công cụ Affiliate là một trong những công cụ rất quan trọng đối với những website thương mại điện tử tầm cỡ. Nếu như hàng ngày website cần phải trả tiền rất nhiều để có khách hàng truy cập vào mua hàng thì công cụ này sẽ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo và chỉ phải trả hoa hồng khi bán được hàng.


Website là gì? Tên miền là gì? Tại sao lại phải có website và tên miền?

Nhiều người đã sở hữu website và tên miền để kiếm được rất nhiều tiền nhờ việc kinh doanh online, quảng cáo trực tuyến hoặc bán/cho thuê lại. Trong khi đó rất nhiều người khác, không hiểu website là gì, tên miền là gì, vì sao lại cần có website và tên miền?... Bài viết này sẽ giải thích cho các bạn.


SSL là gì? HTTPS là gì? Vì sao website cần phải mua SSL?

Từ tháng 1/2017 Google chính thức công bố chứng chỉ SSL có ảnh hưởng đến việc sắp xếp thứ hạng tìm kiếm của website. Trong khi đó có rất nhiều bạn còn chưa biết SSL là gì, HTTPS khác gì so với HTTP và vì sao lại có liên quan đến thứ hạng tìm kiếm?


Muốn nâng cấp VIP cho website thì làm như thế nào?

Tôi đã trải nghiệm gói miễn phí của Jweb và thấy hài lòng, tôi muốn nâng cấp lên gói VIP để không bị hiện quảng cáo và sử dụng những chức năng rất cần thiết của Jweb. Vậy tôi phải làm như thế nào?


Jweb có SEO website khi tôi đã nâng cấp VIP không?

Tôi tạo website trên nền tảng Jweb.vn và thấy dịch vụ rất tốt, rất dễ sử dụng và muốn nâng cấp lên gói VIP để sử dụng toàn bộ tính năng của Jweb nhưng tôi muốn hỏi Jweb có SEO website giúp tôi không?


Tạo website trên nền tảng Jweb.vn có khó không?

Tôi thấy giao diện website trên Jweb rất đẹp, giá gói VIP cũng rất hợp lý, lại có rất nhiều chức năng tôi rất cần như email marketing, thu thập thông tin khách hàng, quản lý khách hàng,... Nhưng tôi thắc mắc là không biết tạo website trên nền tảng này có khó không?


Quên mật khẩu đăng nhập website, phải làm sao?

Bạn quên mật khẩu cũng là chuyện bình thường có thể xảy ra do bạn phải nhớ quá nhiều mật khẩu ở nhiều dịch vụ. Và nếu bạn có sơ ý quên mật khẩu tại website trên nền tảng Jweb.vn thì cũng đừng lo. Bạn chỉ cần bấm vào nút Quên mật khẩu thì hệ thống sẽ gửi lại mật khẩu cho bạn.


Tất cả có 25 kết quả.

Top