Tôi muốn nâng cấp lên gói Website VIP thì phải làm sao?

Tôi sử dụng website miễn phí trên nền tảng Jweb.vn và cảm thấy rất hài lòng. Tôi muốn sử dụng thêm các công cụ bán hàng khác đã được tích hợp trên website và ẩn quảng cáo từ jweb trên website của tôi. Vậy, tôi muốn nâng cấp lên gói Website VIP thì phải làm như thế nào?


Tạo website trên Jweb.vn miễn phí. Vì sao?

Thông thường để tạo một website bán hàng, các doanh nghiệp cần phải chi một khoản tiền tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên để thuê thiết kế website. Sau đó họ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc sửa đổi giao diện hoặc các hoạt động khác trong việc kinh doanh online của mình. Tuy nhiên, tạo một website trên nền tảng Jweb.vn lại hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ 24/7 vĩnh viễn là vì sao?


Vì sao tạo website trên Jweb.vn lại miễn phí?

Nếu bạn cần có một website để giới thiệu về cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, cửa hàng hay chỉ là nơi bạn giải bày tâm sự hoặc quan điểm của mình thì chỉ cần truy cập vào Jweb.vn và tự tạo website cho mình hoàn toàn miễn phí. Nhưng vì sao Jweb.vn lại miễn phí?


Tiếp thị liên kết trên website để làm gì?

Chức năng Tiếp thị liên kết còn gọi tên phổ thông là Affiliate là chức năng cho phép bạn xây dựng đội ngũ cộng tác viên tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khi họ giới thiệu được khách hàng thì bạn phải thanh toán cho họ một khoản tiền hoa hồng phù hợp.


Làm sao để website có nhiều truy cập?

Website càng có nhiều truy cập thì sẽ càng có nhiều cơ hội bán hàng hoặc kiếm tiền trên đó. Ngược lại, website không có truy cập thì giống như một căn nhà hoang lạnh lẽo. Vậy, làm thế nào để website có nhiều truy cập? Chúng ta sẽ cùng bàn với nhau về một số chiến lược cơ bản sau đây:


Tất cả có 25 kết quả.

Top