Cách viết nội dung quảng cáo hấp dẫn

Để bán hàng tốt thì cách viết nội dung quảng cáo hấp dẫn chiếm vai trò vô cùng quan trọng, quyết định sự hiệu quả của mỗi chiến dịch quảng cáo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số kỹ thuật quan trọng đó.


Vì sao tạo website trên Jweb.vn lại miễn phí?

Nếu bạn cần có một website để giới thiệu về cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, cửa hàng hay chỉ là nơi bạn giải bày tâm sự hoặc quan điểm của mình thì chỉ cần truy cập vào Jweb.vn và tự tạo website cho mình hoàn toàn miễn phí. Nhưng vì sao Jweb.vn lại miễn phí?


Website vệ tinh sẽ thay cho chi phí quảng cáo đắt đỏ

Rất nhiều người đã tốn nhiều tiền quảng cáo google, facebook,..mà chưa quan tâm đến việc xây dựng website vệ tinh. Thay vì lệ thuộc vào các kênh quảng cáo đó, hãy sử dụng kênh quảng cáo rẻ tiền mà cũng không kém phần hiệu quả - website vệ tinh.


Tiếp thị liên kết trên website để làm gì?

Chức năng Tiếp thị liên kết còn gọi tên phổ thông là Affiliate là chức năng cho phép bạn xây dựng đội ngũ cộng tác viên tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của bạn. Khi họ giới thiệu được khách hàng thì bạn phải thanh toán cho họ một khoản tiền hoa hồng phù hợp.


Cách sử dụng công cụ kiểm tra từ khóa trên Google Adword

Để có nội dung hấp dẫn với người đọc website của bạn thì trước tiên phải hiểu tâm lý của người tìm kiếm thông tin trên mạng như thế nào. Một cách rất hay để biết đó là kiểm tra xem từ khóa nào được gõ nhiều nhất bằng cách sử dụng Google Adword Keyword Planner.


Tối ưu SEO cho website

Là một chủ website, bạn luôn mong muốn và sẵn sàng trả một khoản tiền lớn để có vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google và các công cụ tìm kiếm khác. Vậy thì để tiết kiệm chi phí đầu tư, trước tiên, bạn cần phải tối ưu SEO cho website đã.


Làm sao để website có nhiều truy cập?

Website càng có nhiều truy cập thì sẽ càng có nhiều cơ hội bán hàng hoặc kiếm tiền trên đó. Ngược lại, website không có truy cập thì giống như một căn nhà hoang lạnh lẽo. Vậy, làm thế nào để website có nhiều truy cập? Chúng ta sẽ cùng bàn với nhau về một số chiến lược cơ bản sau đây:


Tùy chỉnh bố cục website cho giao diện

Nếu bạn không thích tính năng tùy chỉnh, thì có thể bấm vào phần Giao diện > Kho giao diện và chọn cho mình một giao diện vừa ý. Nếu thích sáng tạo và tùy chỉnh các chức năng thì bạn đọc bài này để được hướng dẫn nhé.


Tạo Website bất động sản

Là một người bán hàng trong lĩnh vực mua bán hay cho thuê bất động sản cũng đều cần phải cần đến internet trong việc tìm kiếm khách hàng và xây dựng thương hiệu cho bản thân và tổ chức của mình. Hãy tạo website bất động sản với Xweb để có trong tay một giải pháp bán hàng đột phá.


Tạo website miễn phí trên Jweb

Để tạo website không còn quá khó khăn và tiêu tốn nhiều tiền bạc như trước đây nữa, với công nghệ tạo website tự động trên Jweb bạn chỉ cần vài thao tác sẽ sở hữu ngay một website và hệ thống bán hàng chuyên nghiệp đi kèm.


Tất cả có 214 kết quả.

Top