Hưởng 25% khi cho phép hiển thị quảng cáo Jweb

Những website miễn phí sẽ bắt buộc cho phép hiển thị quảng cáo của Jweb tại giữa trang và bản quyền dưới chân trang. Những website Tiêu chuẩn và VIP sẽ không bắt buộc phải cho phép hiển thị quảng cáo của Jweb.


Cơ hội kiếm tiền online từ quảng cáo Jweb

Khi khởi tạo website bán hàng bằng công cụ Jweb, bạn sẽ trở thành Cộng tác viên của Jweb bằng cách treo quảng cáo ở giữa website và nhận về 25% doanh thu phát sinh từ các khách hàng do bạn giới thiệu được.


Jweb bổ sung công cụ Kiếm tiền dành cho thành viên tạo website

Với mong muốn tạo ra sân chơi Chỉ cần tham gia là có thưởng, Jweb không ngừng tạo ra những công cụ kiếm tiền được tích hợp với website để giúp chủ nhân của nó khai thác tối đa sức mạnh của website bằng cách bán sản phẩm sẵn có hoặc hợp tác với Jweb với chương trình Tiếp thị liên kết.


Kiếm tiền online hấp dẫn khi tạo website trên nền tảng Jweb

Khi bạn sở hữu một website trên nền tảng Jweb.vn bạn sẽ có rất cơ hội để khai thác các truy cập đó và biến nó thành tiền cho bạn. Không những thế, Jweb.vn có chính sách cộng tác viên (partner) với hoa hồng hấp dẫn dành cho bạn với 30% (tương đương 360,000đ gói 12 tháng) khi bạn giới thiệu thành công cho Jweb 1 khách hàng sử dụng gói các gói VIP của Jweb.


Những cách để tiếp thị liên kết mà các Partner phải biết

Tiếp thị liên kết là một trong những cách vô cùng hay để kiếm tiền online, đây là công cụ tuyệt vời dành cho các nhà cung cấp mở rộng quy mô kinh doanh không giới hạn và giúp những nhân viên bán hàng, nhân viên marketing hoặc cộng tác viên của họ làm việc từ xa. Vậy cách thức tiếp thị liên kết như thế nào hiệu quả nhất? Sau đây là những gợi ý dành cho bạn!


Làm gì để kiếm tiền khi sở hữu một website?

Khi sở hữu một website trên nền tảng Jweb.vn, bạn có thể khai thác bằng rất nhiều cách để mang lại hiệu quả kinh doanh, truyền thông hoặc kiếm tiền tại nhà hoặc bất cứ mục đích gì. Bài viết này sẽ giúp bạn!


Kiếm tiền từ website như thế nào

Nếu bạn có một website mà hàng ngày có hàng triệu lượt truy cập như vnexpress.net hay dantri.com.vn thì có thể bạn sẽ có thu nhập hàng trăm triệu/ngày bằng cách quảng cáo hoặc PR hoặc tham gia Google Adsense,...


Tất cả có 10 kết quả.

Top