Như thế nào là một website tốt?

Bạn thừa biết là có vô số cách để sở hữu một ưebsite bán hàng. Nhưng không phải website nào cũng tốt, tức là giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng và đẩy mạnh doanh số. Vậy tiêu chí nào để đánh giá một website tốt?


Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả Kiotviet

Trong bán hàng online hoặc kinh doanh nói chung, việc quản lý và theo dõi doanh số cũng như lượng hàng tồn kho thường xuyên giúp cho giám đốc có thể nhanh chóng điều chỉnh chiến lược quảng cáo và định hướng sản phẩm. Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet là một trợ thủ đắc lực.


Tạo website không khó, phát triển nó mới khó

Có muôn vàn cách để tạo website, thậm chí bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế website miễn phí cho mình để bán hàng. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng, cứ mở website rồi khách sẽ ùn ùn kéo đến mua hàng của bạn thì bạn lầm to. Phát triển website là việc cần sự kiên trì, sáng tạo, thông minh và đặc biệt phải có tư duy xây dựng hệ thống.


Website bán lẻ mất khách vì sao?

Thông tin đầy đủ về sản phẩm, giá cả, phương thức vận chuyển và những “thủ thuật” giữ chân khách truy cập là những điều rất quan trọng để các website bán lẻ có nhiều khách người mua hàng.


Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Có rất nhiều kênh mà bạn có thể bán hàng online, và kênh đơn giản mà ai cũng nghĩ đến khi mới bắt đầu kinh doanh đó là Mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Nhiều người kiếm được nhiều tiền bằng cách này trong quá khứ nhưng trong thời đại mới, liệu có còn phù hợp nữa hay không? Gần đây Facebook đã có những cải tiến nhằm khắc phục những nhược điểm của việc bán hàng trên đó, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Facebook cũng chỉ là một con đường đông người và những người trên đó không hơn một người bán hàng rong.


Bán hàng trên Facebook như thế nào

Facebook là một cộng đồng người đứng thứ 1 thế giới về dân số (1,39 tỷ tài khoản) và chúng ta có đủ các công cụ cần thiết để tiếp cận đến số người này thông qua các công cụ tương tác trên Facebook. Vì vậy, bán hàng trên Facebook là một cách vô cùng hiệu quả, đặc biệt là nó kết hợp với website bán hàng của bạn.


Bán hàng trên website như thế nào

Bài viết này sẽ đi thẳng vào việc chỉ ra những việc cần làm khi bắt đầu bán hàng trên website dành cho những người lần đầu tiên biết đến.


Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công Thương

Website khi đã được đăng ký với Bộ công thương sẽ có độ tin cậy hơn rất nhiều so với những website còn lại. Vì vậy, bài viết này sẽ ướng dẫn đăng ký website với Bộ Công Thương cho các bạn đang có website mà chưa biết cách đăng ký.


Tất cả có 35 kết quả.

Top