Website bán lẻ mất khách vì sao?

Thông tin đầy đủ về sản phẩm, giá cả, phương thức vận chuyển và những “thủ thuật” giữ chân khách truy cập là những điều rất quan trọng để các website bán lẻ có nhiều khách người mua hàng.


Bán hàng bằng website hay mạng xã hội Facebook?

Có rất nhiều kênh mà bạn có thể bán hàng online, và kênh đơn giản mà ai cũng nghĩ đến khi mới bắt đầu kinh doanh đó là Mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Nhiều người kiếm được nhiều tiền bằng cách này trong quá khứ nhưng trong thời đại mới, liệu có còn phù hợp nữa hay không? Gần đây Facebook đã có những cải tiến nhằm khắc phục những nhược điểm của việc bán hàng trên đó, nhưng dù thế nào đi chăng nữa, Facebook cũng chỉ là một con đường đông người và những người trên đó không hơn một người bán hàng rong.


Bán hàng trên Facebook như thế nào

Facebook là một cộng đồng người đứng thứ 1 thế giới về dân số (1,39 tỷ tài khoản) và chúng ta có đủ các công cụ cần thiết để tiếp cận đến số người này thông qua các công cụ tương tác trên Facebook. Vì vậy, bán hàng trên Facebook là một cách vô cùng hiệu quả, đặc biệt là nó kết hợp với website bán hàng của bạn.


Bán hàng trên website như thế nào

Bài viết này sẽ đi thẳng vào việc chỉ ra những việc cần làm khi bắt đầu bán hàng trên website dành cho những người lần đầu tiên biết đến.


Hướng dẫn đăng ký website với Bộ Công Thương

Website khi đã được đăng ký với Bộ công thương sẽ có độ tin cậy hơn rất nhiều so với những website còn lại. Vì vậy, bài viết này sẽ ướng dẫn đăng ký website với Bộ Công Thương cho các bạn đang có website mà chưa biết cách đăng ký.


Cách xây dựng hệ thống vệ tinh cho website

Trong một hệ thống bán hàng, nếu chỉ có một website đứng đơn lẻ thì hiệu quả kinh doanh sẽ không cao mà lại không bền vì phụ thuộc hoàn toàn vào tiền quảng cáo. Vì thế, xây dựng một hệ thống vệ tinh cho website là điều vô cùng quan trọng.


Không có website, đừng bán hàng online

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu bạn chưa sở hữu một website để bán hàng. Bài viết sẽ tiết lộ BÍ MẬT về lợi ích của một website mà có thể đối thủ của bạn đang CHE GIẤU bạn. Và nếu bạn vẫn không có ÍT NHẤT một website thì lời khuyên chân thành là ĐỪNG BÁN HÀNG ONLINE NỮA!


Vai trò của việc tạo website bán hàng trên Jweb.vn

Chưa bao giờ việc mua bán hàng hóa lại trở nên dễ dàng như thế. Chỉ cần ngồi tại nhà ôm điện thoại là có thể đặt mua cả thế giới về ngôi nhà của bạn nhờ có website và internet. Vậy vai trò của việc tạo website trong việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ là gì?


Cách viết nội dung quảng cáo hấp dẫn

Để bán hàng tốt thì cách viết nội dung quảng cáo hấp dẫn chiếm vai trò vô cùng quan trọng, quyết định sự hiệu quả của mỗi chiến dịch quảng cáo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số kỹ thuật quan trọng đó.


Website vệ tinh sẽ thay cho chi phí quảng cáo đắt đỏ

Rất nhiều người đã tốn nhiều tiền quảng cáo google, facebook,..mà chưa quan tâm đến việc xây dựng website vệ tinh. Thay vì lệ thuộc vào các kênh quảng cáo đó, hãy sử dụng kênh quảng cáo rẻ tiền mà cũng không kém phần hiệu quả - website vệ tinh.


Tất cả có 40 kết quả.

Top