Cách xây dựng hệ thống vệ tinh cho website

Trong một hệ thống bán hàng, nếu chỉ có một website đứng đơn lẻ thì hiệu quả kinh doanh sẽ không cao mà lại không bền vì phụ thuộc hoàn toàn vào tiền quảng cáo. Vì thế, xây dựng một hệ thống vệ tinh cho website là điều vô cùng quan trọng.


Không có website, đừng bán hàng online

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu bạn chưa sở hữu một website để bán hàng. Bài viết sẽ tiết lộ BÍ MẬT về lợi ích của một website mà có thể đối thủ của bạn đang CHE GIẤU bạn. Và nếu bạn vẫn không có ÍT NHẤT một website thì lời khuyên chân thành là ĐỪNG BÁN HÀNG ONLINE NỮA!


Vai trò của việc tạo website bán hàng trên Jweb.vn

Chưa bao giờ việc mua bán hàng hóa lại trở nên dễ dàng như thế. Chỉ cần ngồi tại nhà ôm điện thoại là có thể đặt mua cả thế giới về ngôi nhà của bạn nhờ có website và internet. Vậy vai trò của việc tạo website trong việc quảng bá sản phẩm/dịch vụ là gì?


Cách viết nội dung quảng cáo hấp dẫn

Để bán hàng tốt thì cách viết nội dung quảng cáo hấp dẫn chiếm vai trò vô cùng quan trọng, quyết định sự hiệu quả của mỗi chiến dịch quảng cáo. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn một số kỹ thuật quan trọng đó.


Website vệ tinh sẽ thay cho chi phí quảng cáo đắt đỏ

Rất nhiều người đã tốn nhiều tiền quảng cáo google, facebook,..mà chưa quan tâm đến việc xây dựng website vệ tinh. Thay vì lệ thuộc vào các kênh quảng cáo đó, hãy sử dụng kênh quảng cáo rẻ tiền mà cũng không kém phần hiệu quả - website vệ tinh.


Tất cả có 35 kết quả.

Top