Hướng dẫn lấy ID Tài khoản Facebook để quản lý bình luận trên website

Nếu bạn muốn quản lý các bình luận bằng Facebook của khách hàng trên nội dung bài viết hoặc sản phẩm của website thì bạn cần phải điền ID tài khoản Facebook của bạn để có thể thực hiện xóa các bình luận của khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID tài khoản Facebook.


Cách làm trình chiếu ảnh cho website đẹp hơn

Trình chiếu ảnh là một chức năng vô cùng thú vị, nó đóng góp một phần không nhỏ giúp website bắt mắt hơn, bởi vậy mà nó thường được đặt ngay ở phần giữa trang web. Tuy nhiên, một số trình chiếu các bạn làm rất xấu do kích thước các hình ảnh không bằng nhau. Vậy làm thế nào để trình chiếu ảnh đẹp hơn?


Cách cài đặt Vận chuyển cho website bán hàng

Bạn muốn miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi họ đặt mua với giá trị đơn hàng nào đó hoặc bạn sẽ cho khách hàng biết họ sẽ cần chi thêm một khoản tiền để vận chuyển? Hãy cài đặt vận chuyển như hướng dẫn nhé.


Cách cài đặt thanh toán cho website bán hàng

Bạn muốn khách hàng của bạn khi đặt hàng trên website sẽ được lựa chọn thanh toán theo hình thức nào? Giao hàng - Thu tiền, Chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán trực tiếp? Hãy cài đặt thanh toán để công việc bán hàng online có thể tự động nhé.


Cách lấy mã Google Code dành cho tiếp thị lại

Google Code là đoạn mã do Google Adword cung cấp cho các chủ website nhằm theo dõi hành vi của khách truy cập website. Qua đó chủ website có thể quảng cáo đến chính những người đã truy cập website qua các trang web có liên kết với Google Adsendse. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lấy mã Google Code như thế nào.


Cách chèn mã Google Code dành cho tiếp thị lại

Một trong những cách để tăng lượng chuyển đổi khách hàng đó là quảng cáo bám đuổi, hay còn gọi là tiếp thị lại. Google Code là một đoạn mã do Google Adword cung cấp và chúng ta cần chèn vào website đoạn mã đó để Google có thể thu thập hành vi khách hàng và giúp chúng ta tạo ra những chiến dịch quảng cáo phù hợp.


Cách chèn mã Facebook Pixel vào website

Facebook Pixel là đoạn mã được cung cấp bởi Facebook nhẵm theo dõi hành vi của người truy cập website, qua đó giúp chủ website xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp hướng đến từng nhóm khách hàng. Đặc biệt, có thể quảng cáo tiếp thị lại cho những người đã truy cập website.


Tạo Landing Page trên website của bạn như thế nào

Có rất nhiều cách để tạo Landing Page nhằm phục vụ cho việc thu thập thông tin khách hàng hoặc giới thiệu một sự kiện nào đó. Đối với một số lĩnh vực thì Landing Page vô cùng quan trọng. Vậy tạo nó trên website được tạo trên Jweb.vn như thế nào?


Quy trình thiết kế website

Thông thường, bạn rất khó hài lòng khi thuê ai đó thiết kế website hay hình ảnh cho bạn. Vì thực tế là quan điểm thiết kế cũng như con mắt thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác. Vì thế, chúng ta sẽ phải dành thời gian để hai bên ngồi lại bàn bạc rất chi tiết để chỉnh sửa từng phần. Sửa đi sửa lại rồi cuối cùng mới ra được kết quả như ý.


Tất cả có 53 kết quả.