Như thế nào là NỘI DUNG HỮU ÍCH đối với thuật toán Google?

Google là một công cụ có rất nhiều thuật toán phức tạp nhằm chọn lọc những kết quả tìm kiếm chất lượng cho người tìm kiếm. Bởi vì nếu không làm được như thế, chẳng còn ai dùng Google nữa. Trong các tiêu chí để đánh giá thì tiêu chí NỘI DUNG HỮU ÍCH được đặt lên hàng đầu.


Bao lâu thì website của tôi sẽ tìm thấy trên Google?

Một số bạn lần đầu sở hữu một website thường không hiểu được SEO là gì hay bản chất của công cụ tìm kiếm Google là như thế nào. Vì thế, họ thắc mắc "sao website của tôi không thấy trên Google", hay "bao lâu thì website của tôi sẽ tìm thấy trên Google?"


Hướng dẫn lấy ID Tài khoản Facebook để quản lý bình luận trên website

Nếu bạn muốn quản lý các bình luận bằng Facebook của khách hàng trên nội dung bài viết hoặc sản phẩm của website thì bạn cần phải điền ID tài khoản Facebook của bạn để có thể thực hiện xóa các bình luận của khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID tài khoản Facebook.


Cách làm trình chiếu ảnh cho website đẹp hơn

Trình chiếu ảnh là một chức năng vô cùng thú vị, nó đóng góp một phần không nhỏ giúp website bắt mắt hơn, bởi vậy mà nó thường được đặt ngay ở phần giữa trang web. Tuy nhiên, một số trình chiếu các bạn làm rất xấu do kích thước các hình ảnh không bằng nhau. Vậy làm thế nào để trình chiếu ảnh đẹp hơn?


Cách cài đặt Vận chuyển cho website bán hàng

Bạn muốn miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi họ đặt mua với giá trị đơn hàng nào đó hoặc bạn sẽ cho khách hàng biết họ sẽ cần chi thêm một khoản tiền để vận chuyển? Hãy cài đặt vận chuyển như hướng dẫn nhé.


Cách cài đặt thanh toán cho website bán hàng

Bạn muốn khách hàng của bạn khi đặt hàng trên website sẽ được lựa chọn thanh toán theo hình thức nào? Giao hàng - Thu tiền, Chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán trực tiếp? Hãy cài đặt thanh toán để công việc bán hàng online có thể tự động nhé.


Cách lấy mã Google Code dành cho tiếp thị lại

Google Code là đoạn mã do Google Adword cung cấp cho các chủ website nhằm theo dõi hành vi của khách truy cập website. Qua đó chủ website có thể quảng cáo đến chính những người đã truy cập website qua các trang web có liên kết với Google Adsendse. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lấy mã Google Code như thế nào.


Cách chèn mã Google Code dành cho tiếp thị lại

Một trong những cách để tăng lượng chuyển đổi khách hàng đó là quảng cáo bám đuổi, hay còn gọi là tiếp thị lại. Google Code là một đoạn mã do Google Adword cung cấp và chúng ta cần chèn vào website đoạn mã đó để Google có thể thu thập hành vi khách hàng và giúp chúng ta tạo ra những chiến dịch quảng cáo phù hợp.


Cách chèn mã Facebook Pixel vào website

Facebook Pixel là đoạn mã được cung cấp bởi Facebook nhẵm theo dõi hành vi của người truy cập website, qua đó giúp chủ website xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp hướng đến từng nhóm khách hàng. Đặc biệt, có thể quảng cáo tiếp thị lại cho những người đã truy cập website.


Tất cả có 55 kết quả.