Cách làm trình chiếu ảnh cho website đẹp hơn

Trình chiếu ảnh là một chức năng vô cùng thú vị, nó đóng góp một phần không nhỏ giúp website bắt mắt hơn, bởi vậy mà nó thường được đặt ngay ở phần giữa trang web. Tuy nhiên, một số trình chiếu các bạn làm rất xấu do kích thước các hình ảnh không bằng nhau. Vậy làm thế nào để trình chiếu ảnh đẹp hơn?


Cách cài đặt Vận chuyển cho website bán hàng

Bạn muốn miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi họ đặt mua với giá trị đơn hàng nào đó hoặc bạn sẽ cho khách hàng biết họ sẽ cần chi thêm một khoản tiền để vận chuyển? Hãy cài đặt vận chuyển như hướng dẫn nhé.


Cách cài đặt thanh toán cho website bán hàng

Bạn muốn khách hàng của bạn khi đặt hàng trên website sẽ được lựa chọn thanh toán theo hình thức nào? Giao hàng - Thu tiền, Chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán trực tiếp? Hãy cài đặt thanh toán để công việc bán hàng online có thể tự động nhé.


Cách lấy mã Google Code dành cho tiếp thị lại

Google Code là đoạn mã do Google Adword cung cấp cho các chủ website nhằm theo dõi hành vi của khách truy cập website. Qua đó chủ website có thể quảng cáo đến chính những người đã truy cập website qua các trang web có liên kết với Google Adsendse. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách lấy mã Google Code như thế nào.


Cách chèn mã Google Code dành cho tiếp thị lại

Một trong những cách để tăng lượng chuyển đổi khách hàng đó là quảng cáo bám đuổi, hay còn gọi là tiếp thị lại. Google Code là một đoạn mã do Google Adword cung cấp và chúng ta cần chèn vào website đoạn mã đó để Google có thể thu thập hành vi khách hàng và giúp chúng ta tạo ra những chiến dịch quảng cáo phù hợp.


Tạo Landing Page trên website của bạn như thế nào

Có rất nhiều cách để tạo Landing Page nhằm phục vụ cho việc thu thập thông tin khách hàng hoặc giới thiệu một sự kiện nào đó. Đối với một số lĩnh vực thì Landing Page vô cùng quan trọng. Vậy tạo nó trên website được tạo trên Jweb.vn như thế nào?


Quy trình thiết kế website

Thông thường, bạn rất khó hài lòng khi thuê ai đó thiết kế website hay hình ảnh cho bạn. Vì thực tế là quan điểm thiết kế cũng như con mắt thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác. Vì thế, chúng ta sẽ phải dành thời gian để hai bên ngồi lại bàn bạc rất chi tiết để chỉnh sửa từng phần. Sửa đi sửa lại rồi cuối cùng mới ra được kết quả như ý.


Kích thước tối ưu nhất của các vị trí trong website

Để giúp các thành viên thiết kế và phát triển website trên nền tảng Jweb.vn có thể thêm hình ảnh vào website của mình mà không bị tình trạng vỡ hình hoặc mất một phần hình ảnh, Ban quản trị đưa ra các gợi ý về kích thước cho các vị trí hình ảnh như sau.


Hướng dẫn thiết lập và gửi Email marketing thông qua Gmail

Email Marketing luôn là một trong số các công cụ marketing bán hàng hiệu quả và có chi phí thấp nhất nhưng nhiều người đã không biết cách để sử dụng sức mạnh của nó trong việc thúc đẩy doanh nghiệp của mình. Một số người khác thì phải chi trả những khoản tiền lớn cho dịch vụ hoặc gặp khó khăn trong sử dụng email marketing. Tin vui là nếu bạn có website trên Jweb.vn thì bạn có thể sử dụng dễ dàng công cụ này.


Những tiện ích dành cho các quản trị viên website

Đối với một quản trị viên website, những tiện ích được cài đặt sẵn trên trình duyệt sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh tình trạng website và đo sự phát triển của website từng giờ từng phút. Và bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những tiện ích đó để bạn thêm vào ngay cho trình duyệt của mình.


Tất cả có 59 kết quả.

Top