Tạo Landing Page trên website của bạn như thế nào

Có rất nhiều cách để tạo Landing Page nhằm phục vụ cho việc thu thập thông tin khách hàng hoặc giới thiệu một sự kiện nào đó. Đối với một số lĩnh vực thì Landing Page vô cùng quan trọng. Vậy tạo nó trên website được tạo trên Jweb.vn như thế nào?


Quy trình thiết kế website

Thông thường, bạn rất khó hài lòng khi thuê ai đó thiết kế website hay hình ảnh cho bạn. Vì thực tế là quan điểm thiết kế cũng như con mắt thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác. Vì thế, chúng ta sẽ phải dành thời gian để hai bên ngồi lại bàn bạc rất chi tiết để chỉnh sửa từng phần. Sửa đi sửa lại rồi cuối cùng mới ra được kết quả như ý.


Kích thước tối ưu nhất của các vị trí trong website

Để giúp các thành viên thiết kế và phát triển website trên nền tảng Jweb.vn có thể thêm hình ảnh vào website của mình mà không bị tình trạng vỡ hình hoặc mất một phần hình ảnh, Ban quản trị đưa ra các gợi ý về kích thước cho các vị trí hình ảnh như sau.


Hướng dẫn thiết lập và gửi Email marketing thông qua Gmail

Email Marketing luôn là một trong số các công cụ marketing bán hàng hiệu quả và có chi phí thấp nhất nhưng nhiều người đã không biết cách để sử dụng sức mạnh của nó trong việc thúc đẩy doanh nghiệp của mình. Một số người khác thì phải chi trả những khoản tiền lớn cho dịch vụ hoặc gặp khó khăn trong sử dụng email marketing. Tin vui là nếu bạn có website trên Jweb.vn thì bạn có thể sử dụng dễ dàng công cụ này.


Những tiện ích dành cho các quản trị viên website

Đối với một quản trị viên website, những tiện ích được cài đặt sẵn trên trình duyệt sẽ giúp bạn kiểm tra nhanh tình trạng website và đo sự phát triển của website từng giờ từng phút. Và bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn những tiện ích đó để bạn thêm vào ngay cho trình duyệt của mình.


Cách gắn hộp vChat vào website

Cách gắn hộp chát trực tuyến VChat vào Website để hỗ trợ giải đáp cho khách hàng giúp bán hàng và trò chuyên với khách khách trực tiếp hiệu quả hơn.


Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của website

Ngày nay 80% các lượt truy cặp website đến từ các thiết bị di động, vì thế, việc thiết kế website yêu cầu phải thân thiện với thiết bị di động không chỉ để đảm bảo sự dễ dàng cho khách truy cập mà còn ảnh hưởng đến sự đánh giá cao của Google, giúp cải thiện kết quả tìm kiếm.


Teamviewer - Phần mềm hỗ trợ từ xa tuyệt vời

Phần mềm Teamviewer là một trong những công cụ hỗ trợ từ xa tuyệt vời mà bạn nên cài cho máy tính của mình. Khi quý khách gặp khó khăn trong việc sử dụng website của mình, đừng ngại yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.


Cách bố cục và chức năng trong giao diện website Jweb

Màu sắc và cách trình bày bố cục vô cùng quan trọng trong mắt người dùng truy cập vào website, vì vậy bạn hãy hết sức lưu ý khi thiết kế bố cục trang web của bạn để thu hút khách hàng hơn, qua đó khách hàng sẽ nhớ đến trang web của bạn lâu hơn và có thể họ sẽ trở lại trang web của bạn một hay nhiều lần nữa.


Cài đặt Facebook Retageting cho website

Nếu bạn có Website riêng mà chưa gắn mã Facebook Retargeting, thì có lẽ đó là một thiếu sót cực kỳ lớn. Bạn đã bỏ qua rất nhiều người dùng mục tiêu của mình. Retargeting Facebook như một cái phễu, giúp bạn tạo ra những tệp người dùng mục tiêu để tăng hiệu quả chạy quảng cáo trên Facebook, thông qua chính những lượt truy cập vào website của bạn.


Tất cả có 55 kết quả.