Cách gắn hộp vChat vào website

Cách gắn hộp chát trực tuyến VChat vào Website để hỗ trợ giải đáp cho khách hàng giúp bán hàng và trò chuyên với khách khách trực tiếp hiệu quả hơn.


Kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của website

Ngày nay 80% các lượt truy cặp website đến từ các thiết bị di động, vì thế, việc thiết kế website yêu cầu phải thân thiện với thiết bị di động không chỉ để đảm bảo sự dễ dàng cho khách truy cập mà còn ảnh hưởng đến sự đánh giá cao của Google, giúp cải thiện kết quả tìm kiếm.


Teamviewer - Phần mềm hỗ trợ từ xa tuyệt vời

Phần mềm Teamviewer là một trong những công cụ hỗ trợ từ xa tuyệt vời mà bạn nên cài cho máy tính của mình. Khi quý khách gặp khó khăn trong việc sử dụng website của mình, đừng ngại yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi.


Cách bố cục và chức năng trong giao diện website Jweb

Màu sắc và cách trình bày bố cục vô cùng quan trọng trong mắt người dùng truy cập vào website, vì vậy bạn hãy hết sức lưu ý khi thiết kế bố cục trang web của bạn để thu hút khách hàng hơn, qua đó khách hàng sẽ nhớ đến trang web của bạn lâu hơn và có thể họ sẽ trở lại trang web của bạn một hay nhiều lần nữa.


Tùy chỉnh bố cục website cho giao diện

Nếu bạn không thích tính năng tùy chỉnh, thì có thể bấm vào phần Giao diện > Kho giao diện và chọn cho mình một giao diện vừa ý. Nếu thích sáng tạo và tùy chỉnh các chức năng thì bạn đọc bài này để được hướng dẫn nhé.


Hướng dẫn cài đặt tên miền riêng cho website

Khi bạn thiết kế website trên hệ thống Jweb, bạn có thể cài đặt tên miền riêng cho website đó của mình chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã có một website chuyên nghiệp với tên miền riêng của mình. Nếu đây là lần đầu tiên bạn thiết kế website trên jweb thì bài viết hướng dẫn này sẽ cần thiết cho bạn.


Tất cả có 59 kết quả.

Top