Cách lấy ID tài khoản Facebook

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID tài khoản Facebook dễ dàng nhằm giúp bạn cài đặt thành công chức năng Quản lý bình luận trên Facebook của website.


Hướng dẫn lấy ID Tài khoản Facebook để quản lý bình luận trên website

Nếu bạn muốn quản lý các bình luận bằng Facebook của khách hàng trên nội dung bài viết hoặc sản phẩm của website thì bạn cần phải điền ID tài khoản Facebook của bạn để có thể thực hiện xóa các bình luận của khách hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ID tài khoản Facebook.


Cách chèn mã Facebook Pixel vào website

Facebook Pixel là đoạn mã được cung cấp bởi Facebook nhẵm theo dõi hành vi của người truy cập website, qua đó giúp chủ website xây dựng chiến dịch quảng cáo phù hợp hướng đến từng nhóm khách hàng. Đặc biệt, có thể quảng cáo tiếp thị lại cho những người đã truy cập website.


Cài đặt Facebook Retageting cho website

Nếu bạn có Website riêng mà chưa gắn mã Facebook Retargeting, thì có lẽ đó là một thiếu sót cực kỳ lớn. Bạn đã bỏ qua rất nhiều người dùng mục tiêu của mình. Retargeting Facebook như một cái phễu, giúp bạn tạo ra những tệp người dùng mục tiêu để tăng hiệu quả chạy quảng cáo trên Facebook, thông qua chính những lượt truy cập vào website của bạn.


Tất cả có 16 kết quả.

Top