3 cách để có website bán hàng hiệu quả

Internet ngày càng phổ biến và thay đổi cách mua sắm hàng hoá/dịch vụ của tất cả chúng ta. Nếu bạn đang kinh doanh thì hãy có website để trưng bày sản phẩm và bán hàng tự động trên internet. Sau đây là 3 cách để có website bán hàng hiệu quả.


Video hướng dẫn tự tạo website bán hàng trong 5 phút

Với nhiều người việc tự tạo website là điều không thể vì họ nghĩ rằng họ không biết lập trình hoặc không thành thạo sử dụng máy tính. Nhưng thật ra, ai cũng có thể tự tạo website bán hàng cho mình chỉ trong 5 phút. Hãy bắt đầu tại https://jweb.vn


Hướng dẫn tạo website và quản trị website từ A đến Z

Cảm ơn bạn đã khởi tạo website trên nền tảng Jweb, để giúp bạn biết cách cấu hình website và đăng nội dung chuẩn SEO cho website, chúng tôi gửi bạn các video hướng dẫn vào Email cho bạn. Đồng thời, gửi bạn các nội dung liên quan đến website của bạn vào email.


Cách lập trang web miễn phí và đơn giản để khởi nghiệp thành công

Để có thêm thu nhập hoặc khởi nghiệp kinh doanh online hiệu quả, bạn cần phải biết cách xây dưng hệ thống, trong đó có website như một cửa hàng ngoài thực tế của bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lập trang web miễn phí và đơn giản giúp bạn khởi nghiệp thành công.


Tự làm website chuẩn SEO thật đơn giản

Một website chuẩn SEO sẽ giúp bạn có được những lượt truy cập rất giá trị từ các công cụ tìm kiếm mà không mất một đồng nào tiền quảng cáo hoặc nếu có quảng cáo thì cũng tiết kiệm hơn. Vậy tự làm website chuẩn SEO như thế nào?


Cách lập website chuẩn SEO dễ nhất cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết cách lập website chuẩn SEO dễ nhất và đặc biệt là miễn phí dành cho những người mới bắt đầu lập website để kinh doanh. Website giống như một cửa hàng của bạn ngoài thực tế, nếu không có website, bạn sẽ không thể kinh doanh trong thời đại ngày nay.


Tạo website thương mại điện tử trên Jweb.vn

Tạo website thương mại điện tử là một website bán hàng với nhiều tính năng quan trọng như thanh toán online, sản phẩm HOT, sản phẩm khuyến mại, các chương trình tiếp thị liên kết giúp chủ cửa hàng bán hàng nhanh chóng thông qua đội ngũ cộng tác viên.


Tạo website giới thiệu sản phẩm/dịch vụ

Bạn đang cung cấp một dịch vụ nào đó như giặt là, sửa chữa máy tính, máy in hoặc bất cứ một dịch vụ nào đó nhưng lại chưa biết cách làm thế nào để mở rộng quy mô kinh doanh, chưa biết cách để cho nhiều người biết đến thương hiệu và dịch vụ của bạn thì website giới thiệu dịch vụ là không thể thiếu.


Tạo website giới thiệu doanh nghiệp trên Jweb.vn

Tạo website giới thiệu doanh nghiệp cần phải thể hiện được linh hồn của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cửa hàng của bạn nhằm truyền tải hình ảnh thương hiệu, sự cảm tình của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư qua phong cách thiết kế của website.


Tạo website nội thất trên Jweb.vn

Bạn là một chủ công ty hoăc cửa hàng kinh doanh hoặc tư vấn thiết kế nội thất và đang cần xây dựng một website nhằm quảng bá dịch vụ và sản phẩm của mình? Bạn đã xác định phải chi trả 5 triệu đến 7 triệu để thuê một đơn vị uy tín thiết kế website nội thất cho bạn? Thì đây là một gợi ý vô cùng giá trị cho bạn, giúp bạn tiết kiệm 90% số tiền đó.


Tất cả có 35 kết quả.

Top