Giới thiệu Công ty TNHH Công Nghệ AZnet

Công ty TNHH Công Nghệ AZnet tiền thân là Công ty TNHH Công JNET, được thành lập ngày 06/05/2016 tại Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội, giấy phép kinh doanh số 0107421522 về lĩnh vực Công nghệ thông tin.


Dịch vụ chăm sóc website

Nếu bạn quá bận rộn với công việc kinh doanh mà không có nhiều thời gian để học những kỹ năng chăm sóc website giúp website của bạn phát triển và mang lại khách hàng, Jweb sẽ giúp bạn chăm sóc website với giá dịch vụ chỉ từ 500,000đ/tháng.


Bảng giá dịch vụ website trên nền tảng Jweb

Nền tảng Jweb giúp bạn có thể tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí vĩnh viễn. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp một số các dịch vụ khác trên nền tảng website nhằm giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn như tích hợp thanh toán tự động, giao hàng tự động, thống kê doanh số bán hàng, quản lý dữ liệu khách hàng...


Cảm ơn bạn đã gửi thông tin cho chúng tôi

Đội ngũ Jweb luôn luôn lắng nghe và nỗ lực hết mình nhằm cung cấp cho thị trường những dịch vụ hoàn hảo nhất. Điều đó có công lao đóng góp của bạn bằng sự góp ý, phản ánh chất lượng dịch vụ để chúng tôi cập nhật.


Chính sách bảo mật thông tin

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nổ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật mô tả về cách thức thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi bạn sử dụng dịch vụ của Jweb.vn.


Hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán cho hệ thống Jweb.vn bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, Internet banking, Bảo Kim, Ngân Lượng, hoặc thẻ Visa,...


Phàn nàn và Góp ý về dịch vụ

Quý khách hàng, đối tác có thể phàn nàn, góp ý về dịch vụ tạo website trên nền tảng Jweb.vn. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ của khách hàng và đồng thời giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.


Giới thiệu về Jweb

Trước yêu cầu ngày càng khắt khe trong lĩnh vực kinh doanh online, Công ty TNHH Công nghệ JNET Việt Nam cho ra đời một hệ thống tạo website tự động có địa chỉ tại https://jweb.vn/ với các ưu điểm sau đây:


Tất cả có 10 kết quả.

Top