Thông báo thay đổi địa chỉ Văn phòng giao dịch

Từ ngày 06/07/2017, Văn phòng giao dịch của Jweb sẽ được chuyển về địa chỉ 10C ngõ 114 Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội. Vì vậy, Jweb trân trọng thông báo đến tất cả khách hàng nhằm thuận lợi cho việc giao dịch với Jweb.


Xu hướng công nghệ web không cần hosting

Trước đây thì cần phải có hosting để lưu trữ dữ liệu, điều này đã ăn sâu vào suy nghĩ của rất nhiều người khiến nói đến website thì họ nghĩ ngay đến việc cần phải mua hosting lưu trữ. Công nghệ website hiện nay cũng như công nghệ lưu trữ của điện thoại, chúng ta không cần phải mua hosting để lưu trữ website nữa. Tất cả việc lưu trữ đã có hệ thống công nghệ lưu trữ thông qua Server của nhà cung cấp dịch vụ website.


Thiết kế website theo yêu cầu MIỄN PHÍ

Nếu bạn đang cần một website nhưng khó khăn trong việc thiết kế theo ý mình, vậy hãy để đội ngũ Jweb giúp bạn. Chỉ cần bạn nâng cấp lên gói VIP thời gian tối thiểu 1 năm, bạn sẽ được đội ngũ Jweb thiết kế theo yêu cầu của bạn.


Jweb ngừng cấp SSL miễn phí vì sự ổn định cho website của bạn

SSL là chứng chỉ bảo mật cho website, nó vừa giúp website đẹp hơn, đáng tin cậy hơn. Vì sao lại như thế? Vì khi website được cài SSL, nó sẽ giúp MÃ HÓA những thông tin quan trọng mà người dùng điền vào website lúc mua hàng hoặc thông tin liên hệ, thông tin thanh toán,..


Jweb sẽ xóa các website không đăng nhập trong 60 ngày

Trong 60 ngày liên tiếp, website miễn phí không phát sinh bất kỳ hành động đăng nhập vào website, chúng tôi hiểu rằng, bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vì thế, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tài nguyên có giới hạn, hệ thống sẽ tự động xóa các website này mà không cần báo trước.


Tất cả có 22 kết quả.