Jweb sẽ xóa các website không đăng nhập trong 60 ngày

Trong 60 ngày liên tiếp, website miễn phí không phát sinh bất kỳ hành động đăng nhập vào website, chúng tôi hiểu rằng, bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Vì thế, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và tài nguyên có giới hạn, hệ thống sẽ tự động xóa các website này mà không cần báo trước.


Chương trình Góp ý hay - Nhận quà nhiều

Jweb chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng của mình những công cụ kinh doanh online hoàn hảo nhất, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng, kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp nhất. Chúng tôi luôn lắng nghe và trao những món quà giá trị cho những ai có những ý kiến đóng góp chân thành và xây dựng.


Phiên bản Jweb 2.0 dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm 2016 có gì mới?

Thương mại điện tử phụ thuộc nhiều vào công nghệ cũng như yếu tố thị hiếu của khách hàng. Qua những nghiên cứu, chúng tôi liên tục cho ra đời những chức năng hữu ích giúp cho chủ website bán hàng hiệu quả nhất. Phiên bản Jweb 2.0 chúng tôi sẽ có nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó.


Chương trình khuyến mại KHỞI ĐỘNG CÙNG JWEB

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, tặng ngay 50% thời gian sử dụng và giảm 33% phí nâng cấp lên VIP 12 tháng trở lên. Cụ thể, khi nâng cấp 12 tháng, bạn chỉ cần thanh toán số tiền 600,000đ (giá niêm yết là 900,000đ), bạn sẽ được sử dụng 18 tháng.


Tất cả có 27 kết quả.