Chương trình khuyến mại KHỞI ĐỘNG CÙNG JWEB

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, tặng ngay 50% thời gian sử dụng và giảm 33% phí nâng cấp lên VIP 12 tháng trở lên. Cụ thể, khi nâng cấp 12 tháng, bạn chỉ cần thanh toán số tiền 600,000đ (giá niêm yết là 900,000đ), bạn sẽ được sử dụng 18 tháng.


Hội thảo trực tuyến: Cách tạo và phát triển website bán hàng

Để giúp các thành viên sử dụng website dễ dàng và hiệu quả trong việc bán hàng online, chúng tôi sẽ tổ chức thảo luận về Cách tạo và phát triển website trong bán hàng trực tuyến vào lúc 20h00 tối thứ 6 hàng tuần thông qua hình thức Họp trực tuyến qua Webinar.


Tích hợp ứng dụng Email Marketing vào website trên Jweb

Email Marketing là một trong những công cụ Marketing tuyệt vời giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo nên những khách hàng trung thành của doanh nghiệp. Vì vậy, hệ thống Jweb.vn tích hợp Ứng dụng này vào website của mỗi thành viên từ tháng 6/2016.


Ra mắt chức năng lưu ghi chú và tin tức mới từ Jweb

Tính năng Viết ghi chú vừa được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Bạn có thể lưu lại một ghi chú như: nhắc nhở quản trị viên khác,các công  việc phải làm, thông tin khách hàng... hoặc các câu chuyện chém gió cùng các quản trị viên trang web của bạn


Thảo luận về Website và Mô hình bán hàng online khép kín

Để nhấn mạnh với anh chị về tầm quan trọng của việc bán hàng online đối với việc kinh doanh, Công ty TNHH Công nghệ JNET cùng với Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia Vinen tổ chức một buổi giao lưu MÔ HÌNH KINH DOANH KHÉP KÍN mà chúng tôi đã áp dụng hiệu quả từ hồi năm 2010 cho đến nay.


Thiết kế website theo yêu cầu

Bạn muốn có website nhưng chưa có kiến thức về website, không có thời gian làm website, không biết phải bắt đầu bán hàng trên website như thế nào... Đừng lo, hãy để đội ngũ nhân viên của Jweb.vn giúp bạn với dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu.


Tất cả có 28 kết quả.

Top