Tuyển 3 sinh viên thực tập Lập trình Web tại HCM có lương

Công ty TNHH Công Nghệ JNET là đơn vị cung cấp công cụ thiết kế website tại Jweb và các dịch vụ công nghệ thông tin tại AZnet. Chúng tôi cần tuyển sinh viên thực tập lập trình web tại HCM với mong muốn có được đội ngũ nhân sự chất lượng cho công ty sau này.


Tuyển 4 lập trình viên PHP làm việc tại HCM

Do nhu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng các dịch vụ khác trong hệ sinh thái các sản phẩm, Công ty TNHH Công Nghệ JNET tuyển dụng 4 lập trình viên PHP làm việc tại TP. Hồ Chí Minh với thông tin tuyển dụng chi tiết như dưới đây.


Tuyển gấp 03 nhân viên quản trị Server

Công ty TNHH Công nghệ JNET hoạt động trong lĩnh vực cung cấp công cụ kinh doanh online bao gồm website, tên miền, SSL, phần mềm quản lý bán hàng và một số phần mềm khác trên hệ thống https://jweb.vn


Tuyển Kế toán thực tập tại công ty

Công ty TNHH Công nghệ JNET là công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ thương mại điện tử với sản phẩm chủ yếu là cung cấp nền tảng thiết kế website bán hàng tự động trên Jweb.vn. Để tạo điều kiện được thực hành cho sinh viên và giúp định hướng nghề nghiệp cho các em. Chúng tôi cần tuyển 2 kế toán thực tập tại công ty với các yêu cầu sau:


Tuyển nhân viên Quản trị website

Công ty Jnet chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, tên miền, khởi nghiệp kinh doanh online, internet marketing, phần mềm bản quyền, bán hàng thiết bị an ninh,...đang cần tuyển 03 nhân viên quản trị website với các yêu cầu và quyền lợi như sau:


Tất cả có 12 kết quả.

Top