Có thể tải CODE website từ Jweb về Hosting riêng không?

Khi bạn đã tạo website bằng công cụ Jweb thì bạn sẽ không cần quan tâm đến kỹ thuật website vì đó là phần mà Jweb sẽ lo cho bạn. Jweb sẽ thu phí dịch vụ lưu trữ website hàng năm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn MUA ĐỨT website này để không cần trả phí cho Jweb hàng năm nữa thì có được không?

Trả lời:

CODE website của bạn là tài sản và bản quyền công nghệ của Jweb. Trường hợp bạn muốn sử dụng CODE đó như là tài sản của mình thì Jweb yêu cầu bạn thỏa mãn các yêu cầu sau:

1. Chấp nhận hoàn toàn về mặt kỹ thuật cho website sau khi đã tách hoàn toàn khỏi máy chủ của Jweb mà không có liên quan đến Jweb nữa.

2. Website phải duy trì trên hệ thống tối thiểu 5 năm hoặc được gia hạn 5 năm.

Có nên tải CODE về hosting riêng của bạn không?

Bạn cần cân nhắc kỹ việc này. Nếu như bạn có khả năng sử dụng ngôn ngữ lập trình để tự làm chủ được mã nguồn của website thì bạn hãy nên tải về. Còn nếu không thì ban nên đóng phí cho Jweb hàng năm để Jweb bảo đảm website cho bạn.

Jweb luôn luôn cập nhật các tính năng mới, chức năng hay và kho giao diện tại https://store.jweb.vn cho website của bạn đẹp hơn, điện đại hơn và kinh doanh hiệu quả hơn với các chương trình đào tạo của Jweb.

Vì vậy, bạn cân cân nhắc kỹ trước khi yêu cầu tải CODE về hosting của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Chúc các bạn thành công!

Jweb Team

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Hỏi và đáp khác.

Top