Đào tạo Viết Nội Dung Chuẩn SEO miễn phí

Để hỗ trợ cho các thành viên Jweb quản trị website và phát triển công việc kinh doanh online một cách tốt nhất, Jweb mở chương trình đào tạo viết nội dung chuẩn SEO của Sáng Nghiệp hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

viết nội dung chuẩn seo

Vì sao phải viết nội dung cho website?

Website giống như một cửa hàng. Cửa hàng phải thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới thì khách mới muốn quay trở lại mua hàng tiếp theo. Website cũng thế, phải luôn có thông tin mới thì người truy cập mới muốn quay trở lại, và quan trọng nhất là Robot của Google quay trở lại và đánh giá cao uy tín của website thì website sẽ có cơ hội lên TOP trong kết quả tìm kiếm Google.

Vì sao phải viết nội dung chuẩn SEO cho website?

Viết nội dung mới và hay cho website là rất quan trọng và có rất nhiều người làm được. Nhưng như thế nào là Nội Dung Chuẩn SEO? thì không phải ai cũng biết. Để làm được điều này thì chúng ta phải hiểu các tiêu chuẩn của Google đối với bài viết để từ đó chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp với các tiêu chuẩn đó thì mới gọi là Nội Dung Chuẩn SEO và mới thực sự là bài viết có giá trị cao.

Vì sao bạn nên đăng ký tham gia lớp học này?

Quả thực là nếu cứ mò mẫm thì chẳng biết là phải SAI bao nhiêu lần nữa ta mới chạm đến cái ĐÚNG. Để giảm bớt các sai lầm và trả giá cho những bài học, chúng ta rất cần những người đã trải nghiệm và đang làm các công việc viết Nội Dung Chuẩn SEO chỉ dạy. Vì vậy, nếu bạn đi theo con đường kinh doanh online và lấy website làm trọng tâm thì kỹ năng viết Nội Dung Chuẩn SEO là đương nhiên phải có.

Địa điểm học: Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh.

Thời lượng: 1 ngày Chủ Nhật.

Học phí: Miễn phí

Lưu ý: Lớp học chỉ được tổ chức khi có tối thiểu 10 học viên.

Link đăng ký tại: https://sangnghiep.vn/khoa-hoc-viet-bai-chuan-seo-cho-website.html

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Kinh doanh online khác.

Top