Giải đáp thắc mắc Samsung S9 Plus chụp hình đẹp không

Khi có ý định mua Samsung S9 Plus, nhiều người lại bắt đầu thắc mắc không biết Samsung S9 Plus chụp hình đẹp không. Nếu đây cũng là băn khoăn của bạn, đừng quên tham khảo những thông tin sau.

Đối với các tín đồ yêu thích việc chụp ảnh trên smartphone, Samsung S9 Plus là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi đây là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu khả năng thay đổi khẩu độ, từ f/1.5 đến f/2.4 nên có thể đem tới cho bạn những bức ảnh đẹp ngay cả ở điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, chiếc smartphone cao cấp này còn sở hữu camera kép với khả năng chống rung quang học, giúp chất lượng ảnh được cải thiện so với những thiết bị trước đó. Cụ thể, nếu muốn biết Samsung S9 Plus chụp hình đẹp không, bạn nên tìm hiểu những đánh giá dưới đây.

samsung s9 plus chup hinh dep khong

banner-fastcare-blog-desktop-khanh-hoi-uu-dai-7-thang-7-850x200

Giải đáp cho thắc mắc Samsung S9 Plus chụp hình đẹp không

Nếu như camera samsung S9 Plus chụp hình có đẹp không đang là thắc mắc mà bạn đang quan tâm. Những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được giải pháp chính xác nhất.

Đánh giá ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng

Trong điều kiện đủ sáng, Samsung S9 Plus luôn sử dụng khẩu độ f/2.4 ở chế độ ảnh chụp tự động. Các bức ảnh được chụp trong điều kiện này đều sắc nét, thể hiện được đầy đủ các chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ.

So với thiết bị tiền nhiệm, khả năng bắt nét chủ thể đang chuyển động của S9 Plus có sự chuẩn xác hơn nhiều. Màu ảnh chụp bằng camera S9 Plus sáng sủa, nịnh mắt và tươi tắn, nên bạn không cần phải chỉnh sửa vẫn có được những bức ảnh lung linh. Tuy nhiên, nếu bạn chụp hình dưới trời nắng gắt, cân bằng trắng có thể sẽ không thật sự chính xác.

Có thể bạn quan tâm: 5 cách chụp màn hình Samsung S9 Plus đơn giản

Đánh giá ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng

Khi bạn chụp hình bằng S9 Plus vào ban đêm, trong điều kiện thiếu ánh sáng trầm trọng, Samsung S9 Plus vẫn gây ấn tượng với người dùng bằng những bức ảnh được khử nhiễu tốt.

Về khả năng xử lý phần mềm, người dùng có thể nhận ra S9 Plus tập trung giảm tốc độ chụp hơn là đẩy ISO lên quá cao. Điều này giúp ảnh bớt nhiễu và hạt, nhưng dễ mất nét và nhòe, nếu như chụp vật thể chuyển động.

Ngoài ra, nếu muốn tự điều chỉnh khẩu độ để chụp phơi sáng, bạn nên chụp bằng chế độ Pro thay vì chế độ tự động. Với chế độ này, ảnh sẽ giữ được nhiều chi tiết và mượt mà hơn.

loi samsung s9 plus chup hinh dep khong

Đánh giá ảnh chụp xóa phông

Chụp ảnh xóa phông không còn là tính năng mới trên các dòng máy của Samsung. Tuy nhiên, trên Samsung S9 Plus, tính năng Live Focus đã được cải tiến hơn rất nhiều. Cụ thể, camera của máy có khả năng bắt nét nhanh, phông được xóa chân thực với những chi tiết nhỏ được xử lý tốt.

Trong điều kiện đủ sáng, chất lượng ảnh chụp xóa phông trên Samsung S9 Plus không khác gì máy ảnh chuyên nghiệp. Thế nhưng, ở điều kiện thiếu sáng, ảnh lại bị chập chờn và dễ xóa nhầm chi tiết.

Đánh giá ảnh selfie

Camera selfie trên S9 Plus không hề được trang bị thêm bất kỳ tính năng mới nào. Mặc dù vậy, bộ phận này vẫn được nâng cấp nhẹ, giúp giảm nhiễu hạt, tăng tốc độ lấy nét, giúp ảnh có chất lượng cao mà vẫn giữ được sự tự nhiên vốn có.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Samsung S9 Plus chụp hình đẹp không? Với một vài thông tin kể trên, hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình.

=> Xem thêm: Samsung S9 Plus chết cảm ứng và cách xử lý hiệu quả