HomeKiến ThứcGiải Pháp Khắc Phục iPhone 7 Bị Mất Cảm Ứng Ngay Tại...

Giải Pháp Khắc Phục iPhone 7 Bị Mất Cảm Ứng Ngay Tại Chỗ

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra lỗi iPhone 7 bị mất cảm ứng. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để từ đó có cách khắc phục chính xác nhất.

Màn hình iPhone 7 lỗi cảm ứng bởi nhiều lý do trong quá trình sử dụng thiết bị. Bạn lướt mãi trên màn hình iPhone nhưng không có phản hồi nào từ dế yêu của mình? Bạn đang lo lắng không biết cách khắc phục lỗi này ra sao? Hiểu được nỗi lo của rất nhiều người hiện nay. Trung tâm Jweb đã tổng hợp được cách khắc phục iPhone 7 bị mất cảm ứng, các bạn cùng theo dõi nhé!

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone 7 bị mất cảm ứng

Với nhiều nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 7 mất cảm ứng. Bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để từ đó có cách khắc phục chính xác nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

➀ Lỗi phần mềm

 Đây là một trong những nguyên nhân khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải nhưng thường không chú ý đến. Dù cho hệ điều hành iOS được đánh giá chạy rất mượn, nhưng nếu như bạn cài quá nhiều trương trình và chạy cùng lúc thì tình trạng iPhone 7 bị đơ cảm ứng là điều chắc chắn.

Bạn khiến chiếc iPhone của mình bị rơi rớt, va đập hoặc phải chịu những tác động mạnh tương tự làm cho iPhone 7 liệt cảm ứng. Khi đó, khả năng máy bị hư hỏng về màn hình hoặc cảm ứng là rất cao.

➁ Lỗi phần cứng

Điện thoại bị ngấm nước lâu ngày. Có thể trước đó điện thoại của bạn đã từng rơi xuống nước mà vẫn sử dụng bình thường. Nhưng không có nghĩa sự việc đó không ảnh hưởng gì đến điện thoại. Khi iPhone 7 rơi xuống nước thì có thể sẽ còn những giọt nước đọng lại, lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến thiết bị.

Những nguyên nhân dẫn đến iPhone 7 bị mất cảm ứng

Giải pháp khắc phục iPhone 7 bị mất cảm ứng ngay tại chỗ

Tình trạng iPhone mất cảm ứng là lỗi phổ biến đối với hầu hết người dùng, mang lại khá nhiều bất tiện. Vì vậy, những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn:

➀ Khắc phục lỗi phần mềm

Cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng ngay đó chính là khởi động lại thiết bị. Để Reset iPhone 7, bạn chỉ cần nhấn đồng thời phím Nguồn + Giảm âm lượng. Cho đến khi nào logo quả táo hiện ra là được.

Khởi động lại iPhone 7

Sử dụng máy với tần suất vừa phải. Xóa bớt ứng dụng có trên máy và tắt bớt các ứng dụng hoạt động ngầm.

Tiến hành Restore cho iPhone 7. Bạn có thể thực hiện thủ thuật này bằng cách:

  • Kết nối iPhone với máy tính đã được cài đặt iTunes và đưa điện thoại về chế độ DFU. Bạn ấn đồng thời phím NguồnGiảm âm lượng trong khoảng 10s. Sau đó bỏ tay ra khỏi nút Nguồn, nhưng vẫn tiếp tục giữ phím Giảm âm lượng cho đến khi máy tính báo đã tìm thấy iPhone.
  • Sau đó bạn hãy chọn lệnh Back Up NowRestore iPhone để khôi phục cài đặt gốc như lúc mới mua máy.
iPhone 7 bị mất cảm ứng
  • Sau đó bạn hãy chọn lệnh Back Up NowRestore iPhone để khôi phục cài đặt gốc như lúc mới mua máy.

=> Xem thêm: Cách khắc phục iPhone 7 mất tiếng

khắc phục iPhone 7 bị mất cảm ứng ngay tại chỗ

➁ Khắc phục lỗi phần cứng

Bạn đã áp dụng những cách trên mà iPhone 7 bị mất cảm ứng vẫn còn? Có thể chiếc điện thoại của bạn đã bị hư hỏng về phần cứng nên bạn cần đem máy đi sửa chữa.

Với lỗi hư hỏng này, bạn cần thay màn hình iPhone 7 hoặc thay IC cảm ứng mới cho máy. Để được sử dụng những dịch vụ chất lượng, bạn đừng quên lựa chọn một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp nhé. 

Jweb với uy tín và chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng trên máy. Hãy đến và sửa lỗi cho dế yêu ngay nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chúc các bạn thành công khắc phục được tình trạng iPhone 7 bị mất cảm ứng!

=> Xem thêm: Cách bật tắt hiển thị phần trăm pin trên iPhone 7

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com