HomeKiến ThứcHướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone 6s mà iFan cần biết

Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone 6s mà iFan cần biết

Với cách phát Wifi trên iPhone 6s đơn giản nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn chia sẻ wifi an toàn hiệu quả cho các thiết bị khác xung quanh.

Trong quá trình sử dụng iPhone 6s, sẽ có lúc bạn cần phát Wifi từ chiếc dế yêu của mình cho những thiết bị khác. Thiết bị này có thể là điện thoại, máy tính của chính bạn hoặc của những người xung quanh. Đây là một thủ thuật cần thiết, giúp bạn chia sẻ mạng Internet của mình cho mọi người. Vậy bạn đã biết cách phát Wifi trên iPhone 6s hay chưa?

Cách phát Wifi trên iPhone 6s

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cách phát Wifi trên iPhone 6s siêu đơn giản

Phát Wifi trên iPhone 6s không khó như nhiều người lầm tưởng. Trái lại, đây là một thủ thuật vô cùng đơn giản mà bạn chỉ cần vài phút là đã có thể hoàn thành. Tuy nhiên, bạn cần chú ý trước khi phát Wifi từ chiếc điện thoại của mình, bạn nên đảm bảo máy đã được kết nối 3G/4G với dung lượng lớn.

Bởi nếu bạn không đăng ký các gói dữ liệu của nhà mạng, có thể bạn sẽ phải trả khá nhiều tiền khi chia sẻ mạng Internet cho các thiết bị xung quanh. Vì vậy trong bài viết này Jweb sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ wifi trên iPhone 6s đơn giản nhất:

Các bước thực hiện:

  • Bước 1:

Từ màn hình chính của iPhone 6s, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn chọn mục Di động. cách phát Wifi trên iPhone 6s

  • Bước 2:

Bạn chọn Mạng dữ liệu di động và kéo xuống dưới. Lúc này, bạn sẽ thấy phần Điểm truy cập cá nhân bao gồm các thông số như APN, tên người dùng, mật khẩu

cách phát Wifi trên iPhone 6s

  • Bước 3:

Bạn điền thông số tương ứng với từng mạng như sau:

+ VinaPhone: APN: m3-world, Username: mms, Password: mms.

+ Viettel: APN: v-internet, Username: (để trống),  Password: (để trống).

+ Mobifone: APN: m-wap, Username: mms,  Password: mm.

+ VietnaMobile: APN: Internet, Username: (để trống), Password: (để trống).

cách phát Wifi trên iPhone 6s

  • Bước 4:

Bạn thoát ra rồi truy cập lại vào Cài đặt => Di động => Điểm truy cập cá nhân và bật tính năng này lên.

cách phát Wifi trên iPhone 6s

  • Bước 5:

Bạn có thể thay đổi mật khẩu Wifi trên iPhone 6 theo ý thích của mình. Ngay lúc đó, tại các thiết bị xung quanh sẽ thấy có kết nối mang tên iPhone của bạn. Để kết nối, bạn chỉ cần chọn mạng này và nhập mật khẩu như phần cài đặt của bạn là được.

cách phát Wifi trên iPhone 6s

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Giờ đây bạn có thể thực hiện cách bật phát wifi trên iPhone 6s một cách nhanh chóng! Như vậy, chỉ với 5 bước kể trên, cách phát Wifi trên iPhone 6s đã được hoàn thành. Thật đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  • Hiện tượng iPhone 6s bị rung màn hình và cách xử lý
  • iPhone 6s nhanh hết pin và những thủ thuật khắc phục

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com