Hướng dẫn thiết lập và gửi Email marketing thông qua Gmail

Email Marketing luôn là một trong số các công cụ marketing bán hàng hiệu quả và có chi phí thấp nhất nhưng nhiều người đã không biết cách để sử dụng sức mạnh của nó trong việc thúc đẩy doanh nghiệp của mình. Một số người khác thì phải chi trả những khoản tiền lớn cho dịch vụ hoặc gặp khó khăn trong sử dụng email marketing. Tin vui là nếu bạn có website trên Jweb.vn thì bạn có thể sử dụng dễ dàng công cụ này.

Sau đây nhóm hỗ trợ thành viên của Jweb sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và gửi Email cho khách hàng thông qua SMTP của Gmail.

Đầu tiên bạn truy cập Bảng quản trị, từ Menu chọn "Ứng dụng" => Marketing. Ở đây Jweb cung cấp cho bạn 2 công cụ là Email Marketing và SMS Marketing. Ở trường hợp này chúng ta chọn Email Marketing.

 

 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng này thì bạn phải thiết lập các thông tin như tên người gửi, email người gửi, mật khẩu ứng dụng. 

 

Lưu ý: Mật khẩu ứng dụng ở đây không phải là mật khẩu Gmail của bạn. Bạn hãy xem các hướng dẫn bên dưới để lấy mật khấu ứng dụng để gửi thư.

Bạn truy cập vào: https://accounts.google.com đăng nhập bằng tài khoản Gmail mà bạn đã điền ở bước trên sau đó chọn Đăng nhập bằng vào Google.

 

Kéo xuống dưới phần Mật khẩu và phương thức đăng nhập chọn và bật ""Xác minh 2 bước". nếu bạn đã bật xác minh 2 bước thì bỏ qua bước này,

Ở phần này bạn nhập số điện thoại của mình để lấy mã xác nhận từ Google và kích hoạt bật Xác minh 2 bước.

Sau khi xác minh xong quay lại Mật khẩu và phương thức đăng nhập bạn sẽ thấy Mật khẩu ứng dụng được hiện lên. Nhấp vào Mật khẩu ứng dụng

 

Sau đó chọn ứng dụng là Thư, và chọn thiết bị là Máy tính windows, Bấm Tạo.

 

Google sẽ cung cấp Mật khẩu ứng dụng, bạn copy đoạn mã và quay lại phần thiết lập Email của trang quản trị Website của bạn.

Dán đoạn mã ấy vào ô "Mật khẩu ứng dụng" và bấm  Lưu lại. 

Bạn sẽ được chuyển đến phần soạn nội dung Email để gửi cho khách hàng. 

 

Chúc các bạn thành công!. Nếu còn câu hỏi vui lòng liên hệ Hỗ trợ trực tuyến hoặc gửi thư về email: hotro@jweb.vn

Chia sẻ:


Bình luận

trần nhân bản - 27-11-2016 15:30:12 Trả lời
không thể gởi mail được
Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Quản trị website khác.

Top