Jweb bổ sung công cụ Kiếm tiền dành cho thành viên tạo website

Với mong muốn tạo ra sân chơi "Chỉ cần tham gia là có thưởng", Jweb không ngừng tạo ra những công cụ kiếm tiền được tích hợp với website để giúp chủ nhân của nó khai thác tối đa sức mạnh của website bằng cách bán sản phẩm sẵn có hoặc hợp tác với Jweb với chương trình Tiếp thị liên kết.

kiem tien jweb

Theo đó, từ ngày 27/09/2016, trên tất cả các website được tạo trên nền tảng Jweb.vn sẽ được tự động cập nhật thêm chức năng Kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết. Nếu bạn đã có một website trên Jweb, bạn chỉ cần đăng nhập vào quản trị và nhìn thấy chức năng này ở phía trên cùng của trang quản trị:

cong tac vien jweb

Vị trí chức năng kiếm tiền trong trang quản trị website

kiem tien jweb

Giao diện phần thống kê kết quả tiếp thị

Thống kê chi tiết kết quả tiếp thị liên kết:

Rất hiếm có nhà cung cấp tiếp thị liên kết nào có thể minh bạch được các thông tin như Jweb.vn, bạn chỉ cần tiếp thị liên kết và không cần phải lo lắng về việc thống kê. Mọi thứ đã được cài đặt và hoạt động toàn toàn tự động. Chỉ cần một lượt truy cập thông qua link của bạn thì lập tức hệ thống sẽ cập nhật ngay lượt click đó và báo cáo cho bạn.

Với những khách hàng đã đăng ký website khi đi qua link giới thiệu của bạn thì họ sẽ thuộc danh sách khách hàng của bạn. Và khi họ trả tiền để nâng cấp lên gói Website VIP thì bạn sẽ được hưởng ngay 30% số tiền đó. Ví dụ, Khách hàng của bạn nâng cấp lên website VIP có giá 1,2 triệu đồng/năm thì bạn sẽ được hưởng 360,000đ vào tài khoản.

Để biết chi tiết về chính sách Cộng tác viên, bạn truy cập link https://jweb.vn/chinh-sach-cong-tac-vien.html

Ngoài ra, bạn còn có thể làm tiếp thị liên kết cho các bên khác như Tiki, Lazada,... thông qua công cụ Accesstrade. Bạn hãy đăng ký thành viên tại http://kiemtien.truongdinhnam.com

Hoặc đọc các bài viết sau để được hướng dẫn:

>> Hướng dẫn xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động với Affiliate

>> Kiếm tiền tại nhà với Accesstrade

>> 2 cách xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Nhóm phát triển thành viên

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Kiếm tiền online khác.

Top