Jweb ngừng cấp SSL miễn phí vì sự ổn định cho website của bạn

SSL là chứng chỉ bảo mật cho website, nó vừa giúp website đẹp hơn, đáng tin cậy hơn. Vì sao lại như thế? Vì khi website được cài SSL, nó sẽ giúp MÃ HÓA những thông tin quan trọng mà người dùng điền vào website lúc mua hàng hoặc thông tin liên hệ, thông tin thanh toán,..

Về mặt tối ưu SEO, Google đánh giá cao những website cài SSL và những website có tên miền mua từ 2 năm trở lên. Mặt khác, Google cũng khuyến cáo người dùng không nên để lại thông tin ở những trang không cài SSL (chẳng khác nào bảo người dùng là ĐỪNG MUA HÀNG Ở TRANG NÀY). Vì lẽ đó, chúng ta phải cài SSL.

Thời gian vừa qua, đội ngũ Jweb đã cài đặt SSL miễn phí cho hơn 400 website trên hệ thống. Vì là SSL miễn phí, nên tính ổn định không cao, cứ 3 tháng website lại bị lỗi hiển thị 1 lần với hiển thị rằng "website không bảo mật" như hình dưới đây:

cai ssl cho website

Mỗi lần như thế, bạn phải chủ động báo cho đội ngũ Jweb biết để được cài đặt lại. Khá rắc rối.

Chúng ta có thể dùng website miễn phí tại Jweb, nhưng SSL thì sẽ dùng SSL trả phí. Giá SSL gói thấp nhất chỉ với 179,000/năm, hết năm chỉ cần trả tiền 290,000đ nữa là lại dùng tiếp giống như tên miền vậy.

Bạn hãy đặt mua SSL tại taikhoan.jweb.vn/ssl

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Tin tức khác.

Top