HomeKiến ThứcKhông ghim được bình luận trên TikTok, sao vậy ta?

Không ghim được bình luận trên TikTok, sao vậy ta?

Hí hứng muốn sử dụng tính năng ghim comment Tóp Tóp, nhưng bỗng dưng gặp lỗi không ghim được bình luận trên TikTok? Cùng Giải Ngố đi tìm lý do nha.

Ghim bình luận là tính năng được yêu thích trên mạng xã hội, bao gồm TikTok. Bởi với tính năng này, bạn dễ dàng đưa một bình luận bất kỳ lên đầu. Đó có thể là bình luận của bạn hoặc của người khác. Là bình luận bạn yêu thích, hoặc bình luận chứa thông tin quan trọng nào đó.

Không chỉ hữu ích với chủ nhân video, ghim bình luận còn giúp người xem không phải lướt qua phần comment dài đằng đẵng để tìm kiếm thông tin mình cần. Tuy nhiên, dù hữu ích là vậy, nhưng nhiều người lại không thể ghim bình luận trên TikTok. Mình sẽ không ngạc nhiên, nếu bạn cũng nằm trong số đó.

Không thể ghim bình luận trên TIkTok

Có thể bạn quan tâm:


  • TikTok bị ẩn link bio, điều gì đang xảy ra?
  • Cách điền tên người thụ hưởng hoa hồng TikTok Shop

Tại sao không ghim được bình luận trên TikTok vậy nhỉ?

Để ghim comment trên TikTok, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản hơn cả ăn kẹo. Đó là:

Vào một video bất kỳ của bạn => kéo xuống dưới phần bình luận.

Nhấn giữ bình luận bạn muốn ghim. Cuối cùng, trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn Ghim bình luận là xong. Nếu muốn bỏ ghim bình luận này, bạn nhấn giữ vào bình luận thêm lần nữa rồi chọn Bỏ ghim bình luận. Dễ quá ha?

Cách ghim bình luận trên TikTok

Dẫu vậy, nhiều bạn lại không được bình luận trên TikTok dù đã thực hiện những thao tác trên. Khi nhấn giữ bình luận muốn ghim, lựa chọn “Ghim bình luận” không hề xuất hiện trong cửa sổ mới. Bạn không phải là người duy nhất gặp phải tình trạng này. Bởi theo mình được biết, TikTok đã loại bỏ tính năng Ghim bình luận từ nửa cuối năm 2022.


Nếu bạn thấy ai đó trên TikTok vẫn ghim được bình luận thì khả năng cao, họ vẫn đang sử dụng phiên bản TikTok cũ. Còn với hầu hết những người dùng còn lại, tính năng “Ghim bình luận” đã bị xóa sổ hoàn toàn.

Không ghim được bình luận trên TikTok

Vậy bạn có thể làm gì khi không thể ghim bình luận trên TikTok?

Vì TikTok đã tự tay loại bỏ “Ghim bình luận”, nên tất nhiên, không có cách nào để bạn sử dụng tính năng này. Thế nhưng, biết đâu TikTok sẽ mang “Pin Comment” quay trở lại vào một ngày nào đó, nên bạn hãy thường xuyên cập nhật ứng dụng (vào CH Play hoặc Appstore, tìm TikTok và nhấn nút Cập nhật), để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng mới nào nhé.

Cập nhật TikTok
Bạn đừng quên cập nhật TikTok thường xuyên

Hy vọng với những thông tin từ Giải Ngố, bạn đã không còn hoang mang trước tình trạng TikTok không ghim bình luận được. Chúc bạn luôn có những phút giây trải nghiệm thú vị với chiếc app đình đám này!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com