Kiếm tiền online hấp dẫn khi tạo website trên nền tảng Jweb

Khi bạn sở hữu một website trên nền tảng Jweb.vn bạn sẽ có rất cơ hội để khai thác các truy cập đó và biến nó thành tiền cho bạn. Không những thế, Jweb.vn có chính sách cộng tác viên (partner) với hoa hồng hấp dẫn dành cho bạn với 30% (tương đương 360,000đ gói 12 tháng) khi bạn giới thiệu thành công cho Jweb 1 khách hàng sử dụng gói các gói VIP của Jweb.

kiem tien online voi jweb

Kiếm tiền tại nhà cực hay từ Jweb Partner

Kiếm tiền online với Jweb như thế nào?

Bạn giới thiệu khách hàng sử dụng website trên nền tảng Jweb.vn và họ sử dụng một trong các gói VIP 1, VIP 2 hoặc VIP 3 thì bạn sẽ được hưởng chính sách như sau:

- Gói VIP 1 giá 1,200,000đ/năm: Tặng ngay 25% (tương đương với 300,000đ gói 12 tháng)

Công việc bạn cần làm là gì?

Trước khi giới thiệu dịch vụ tạo website trên nền tảng Jweb.vn, bạn cần phải biết rõ dịch vụ này có gì hay, có gì chưa hay thì mới chia sẻ được cho bạn bè phải không nào?

Vì thế, bạn muốn kiếm tiền online với Jweb.vn thì bạn phải có ít nhất 1 website trên nền tảng Jweb.vn. Khi đó, hệ thống Jweb.vn sẽ tự động cho phép bạn là một cộng tác viên cho Jweb và được cấp một đường Link giới thiệu ứng với tài khoản của bạn.

Việc của bạn là hãy chia sẻ link giới thiệu này cho bạn bè và khi họ bấm vào đó để tạo website thì khách hàng đó sẽ nằm trong danh sách khách hàng của bạn. Và bạn sẽ được hưởng % hoa hồng trên bất cứ giao dịch nào của họ trên Jweb.vn với chính sách như trên.

Bạn có cần phải nộp tiền để được tham gia hay không?

KHÔNG! Bạn hoàn toàn KHÔNG phải trả bất cứ khoản tiền nào để được tham gia kiếm tiền online với Jweb.vn. Bạn chỉ cần là chủ của một website MIỄN PHÍ trên nền tảng Jweb.vn là đã đủ điều kiện để tham gia.

Lưu ý: Chính sách trên có thể thay đổi cho phù hợp với từng giai đoạn và được cập nhật chính xác nhất tại Chính sách Cộng tác viên

Hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Ngoài ra, bạn còn có thể làm tiếp thị liên kết cho các bên khác như Tiki, Lazada,... thông qua công cụ Accesstrade. Bạn hãy đăng ký thành viên tại http://kiemtien.truongdinhnam.com

Hoặc đọc các bài viết sau để được hướng dẫn:

>> Hướng dẫn xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động với Affiliate

>> Kiếm tiền tại nhà với Accesstrade

>> 2 cách xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Kiếm tiền online khác.

Top