Kinh doanh gì để kiếm nhiều tiền với số vốn chỉ 10 triệu đồng?

Để kiếm nhiều tiền thì phải làm kinh doanh, mà kinh doanh gì đây với số vốn 10 triệu? Bài viết này sẽ chia sẻ một vài quan điểm để giúp bạn.

kinh doanh von 10 trieu dong

Hiểu đúng về vốn kinh doanh

Bạn đang có 10 triệu và bạn nghĩ rằng đó là tất cả vốn của bạn đúng không? Không phải vậy đâu. Vốn của bạn là tất cả những hiểu biết (gồm cả hiểu biết đúng và hiểu biết sai), kỹ năng bạn đang có và số tiền bạn đang giữ.

Hiểu biết

Những gì bạn đã học, đã trải nghiệm và kinh nghiệm bạn đúc kết được sẽ là giúp bạn phát triển hoặc cản trở sự phát triển cho việc kinh doanh và làm giàu của bạn.

Kỹ năng

Kỹ năng là cách để chuyển hóa những hiểu biết của bạn thành giá trị mà bạn mang lại cho cộng đồng. Nếu chỉ có hiểu biết mà không có kỹ năng thì cũng như cuốn sách để trên kệ mà không ai đọc.

Bạn có kỹ năng gì giỏi nhất?

Bạn thích làm điều gì nhất?

Đó chính là tài sản của bạn, có thể dựa vào đó để bạn nghĩ ra ý tưởng kinh doanh và phát triển công việc kinh doanh của bạn thật nhiều tiền.

Số tiền

Có thể bạn đang có 10 triệu hoặc 10 tỷ cũng không phải là điều quan trọng nhất. Điều quan trọng nhất và Hiểu biết và Kỹ năng.

Nhiều người không biết điều này nên đã xuống tiền đầu tư và mất hết cả chì lẫn chài. Vì vậy, nếu bạn đang có 10 triệu, hãy đầu tư vào việc học và làm kinh doanh thử nghiệm trước khi dốc tất cả công sức và thời gian của mình vào việc kinh doanh.

Bởi vì, nguyên tắc quan trọng nhất trong kinh doanh không phải là kiếm được nhiều tiền mà trước hết phải là không để mất vốn.

Bạn có thể học online cho đỡ tốt kém tại Unica

Nhập mã giảm giá 40%: truongdinhnam

Cảm ơn bạn

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Kiếm tiền online khác.

Top