Làm gì để kiếm tiền khi sở hữu một website?

Khi sở hữu một website trên nền tảng Jweb.vn, bạn có thể khai thác bằng rất nhiều cách để mang lại hiệu quả kinh doanh, truyền thông hoặc kiếm tiền tại nhà hoặc bất cứ mục đích gì. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn.

 

1. Bán hàng online sản phẩm hoặc dịch vụ

Đây là cách kiếm tiền nhanh nhất từ một website. Nếu bạn muốn làm ông chủ thì bạn có thể nghiên cứu xem thị trường đang cần những sản phẩm hay dịch vụ gì có thể bán được và sau đó tìm nhà phân phối để mua sĩ lại. Nhưng cũng có thể tham gia vào công ty nào đó làm nhân viên bán hàng. Hãy sử dụng website của mình để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của công ty đó. Thu nhập từ lương của công ty đó chính là tiền kiếm được từ website. Khi bạn nghỉ ở công ty đó, website bạn có thể cho thuê lại.

Trước đây, khi mới bắt đầu bước vào lĩnh vực này, hồi đó khi còn là một sinh viên và tham gia Cộng tác viên cho FPT Telecom tôi đã tạo một website quảng bá cho dịch vụ lắp mạng FPT (địa chỉ http://lapmangfpt24h.com) và một số website khác tương tự. Những website này đã giúp tôi có rất nhiều khách hàng gọi điện thoại đến để đăng ký dịch vụ. Từ đó, tôi có động lực để tạo ra rất nhiều website ở những lĩnh vực khác, trong đó có các web như, http://congnghe123.com rồi https://mysoft.vn,... để bán hàng online. Hiện nay, những website đó mang lại cho tôi một nguồn thu nhập thụ động từ việc cho thuê, một số khác thì tôi đã bán vài chục triệu đồng.

kiem tien tren website

Đây là một phần nội dung của toàn bộ Tài liệu Kiếm tiền tại nhà từ A đến Z

2. Làm website vệ tinh cho website bán hàng, Kênh Youtube và các kênh kiếm tiền khác

2.1. Vệ tinh cho website bán hàng: 

Thu nhập của bạn từ website bán hàng. Và website vệ tinh sẽ giúp dẫn khách hàng về website bán hàng của bạn. Ví dụ, website bán hàng của bạn đang bán sách thì website dẫn đường của bạn sẽ chia sẻ về cách chọn sách, top những cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất hoặc chia sẻ bất cứ thông tin gì để có thể hấp dẫn cho những ai có nhu cầu mua sách. Trong website, bạn khéo léo dẫn khách hàng đến với website bán hàng của bạn.

Nếu chưa có website bán hàng thì bạn làm website vệ tinh cho các website khác có chương trình tiếp thị liên kết. Bạn quan tâm về Tiếp thị liên kết cho Jweb.vn thì có thể xem Chính sách Cộng tác viên Jweb

2.2. Vệ tinh cho kênh Youtube

Một số bạn kiếm tiền trên Youtube đều hiểu tầm quan trọng của lượt view website và SEO cho video thông qua kênh Website sẽ rất uy tín hơn so với việc kéo view từ các mạng xã hội như Facebook. Vì thế, website là một kênh vệ tinh khá quan trọng để phát triển video và kênh trên Youtube. Tiền bạn kiếm được từ Youtube có công của website vệ tinh.

3. Xây dựng thương hiệu cá nhân

Thông qua website, bạn có thể chia sẻ mọi thông tin về bản thân, các kỹ năng hoặc kiến thức, quan điểm về lĩnh vực gì đó một cách nhất quán. Bạn sẽ trở thành một ngôi sao hoặc một chuyên gia nào đó. Thực tế, đã có rất nhiều người trở nên nổi tiếng từ việc chia sẻ thông tin trên internet như Nguyễn Ngọc Long, Đặng Đình Khanh, và rất nhiều Bloger trong và ngoài nước...

Thương hiệu cá nhân (Ảnh minh họa)

Thương hiệu cá nhân (Ảnh minh họa)

Ngay cả khi không có ai trả lương cho họ, họ cũng cứ chia sẻ kiến thức và thu hút được sự chú ý của cộng đồng. Tiền bạc là cái mà họ biết chắc chắn nó sẽ đến khi họ cho đi cái gì đó bổ ích.

3. Quảng cáo banner, quảng cáo bài viết, làm đối tác của Google Adsense

3.1. Treo quảng cáo banner cho đơn vị khác và thu tiền hàng tháng

Để truyền thông quảng cáo cho các sản phẩm/dịch vụ của mình, các nhà quảng cáo luôn phải tìm kiếm các kênh quảng cáo hiệu quả. Họ sẵn sàng trả một khoản tiền lớn cho việc quảng cáo. Một giây được lên truyền hình họ sẽ trả đến 30 triệu, một tuần đăng banner trên Vnexpress họ sẽ trả 40 triệu đến 100 triệu trừ từng chuyên mục. Đó là những website lớn họ đã tạo ra từ rất lâu, điều hành bài bản và bỏ cả núi tiền vào đó nên mới được như vậy.

Bây giờ bạn có thể tạo website chia sẻ kiến thức về một lĩnh vực nào đó, hoặc đưa ra giải pháp cho một số vấn đề nào đó, hoặc có khi chỉ cần đăng truyện cười, đố vui, video hài hước, thủ thuật, tải phim, tải nhạc,... và hàng ngày có hàng ngàn lượt view thì bạn sắp giàu rồi đấy.

3.2. Viết bài PR và thu tiền theo từng bài viết

Khi bạn có được một lượng độc giả quen thuộc và đối với họ bạn rất đáng tin cậy. Thì nhà quảng cáo họ cũng cảm thấy như vậy, họ sẽ trả tiền cho bạn để được bạn "nói tốt cho họ một câu" hoặc đơn giản là chỉ cần website của bạn có bài nhắc đến họ thôi họ cũng đủ thỏa mãn và trả tiền cho bạn rồi.

3.3. Làm đối tác của Google Adsense

Bạn chèn một mã code của Google Adsense lên website của bạn và Google sẽ treo quảng cáo của khách hàng của họ lên website của bạn tại vị trí mà bạn chèn code. Mỗi lượt click từ người truy cập website của bạn, Google sẽ trả cho bạn một khoản tiền. Thực tế, đã có rất nhiều người kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng từ cách chơi Google Adsense này. Bạn cũng có thể làm như thế.

4. Làm tiếp thị liên kết

Nhưng nếu lỡ không may, chẳng có nhà quảng cáo nào chịu tìm đến bạn và họ cũng không thích trả tiền cho bạn. Vậy thì bạn hãy tìm đến các nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ có chương trình Cộng tác viên tiếp thị liên kết.

Khi ai đó truy cập website của bạn và họ tìm thấy một banner hoặc một đường link Tiếp thị liên kết của bạn. Họ bấm vào và được liên kết đó dẫn đến website của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ. Họ đặt mua và thanh toán thành công thì bạn sẽ được trả một khoản tiền hoa hồng theo chính sách dành cho Cộng tác viên của nhà cung cấp đó.

Jweb.vn cũng là một trong số các nhà cung cấp đó với dịch vụ là tạo website miễn phí. Bạn có thể tham gia Cộng tác viên cho Jweb tại https://taikhoan.jweb.vn

Và còn rất nhiều lợi ích từ việc sở hữu một website có lượng truy cập cao. Bạn cứ có một website, bạn sẽ biết cách khai thác nó.

Ngoài ra, bạn còn có thể làm tiếp thị liên kết cho các bên khác như Tiki, Lazada,... thông qua công cụ Accesstrade. Bạn hãy đăng ký thành viên tại http://kiemtien.truongdinhnam.com

Hoặc đọc các bài viết sau để được hướng dẫn:

>> Hướng dẫn xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động với Affiliate

>> Kiếm tiền tại nhà với Accesstrade

>> 2 cách xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Cảm ơn bạn đã sử dụng website trên nền tảng Jweb.vn

Nhóm hỗ trợ khách hàng

Chia sẻ:


Bình luận

Nguyễn Hữu Sang - 07-10-2016 00:26:51 Trả lời
Và còn rất nhiều lợi ích từ việc sở hữu một website có lượng truy cập cao. Bạn cứ có một website, bạn sẽ biết cách khai thác nó.
Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Kiếm tiền online khác.

Top