HomeKiến ThứcMàn hình Samsung J3 Pro bị mờ, xử lý như thế nào?

Màn hình Samsung J3 Pro bị mờ, xử lý như thế nào?

Khó chịu là cảm giác của bạn khi màn hình Samsung J3 Pro bị mờ bởi khi tình trạng này xuất hiện, bạn sẽ không thể quan sát rõ những gì được hiển thị trên màn hình của máy.

Với giá bán ra khá rẻ nhưng vẫn sở hữu những thế mạnh về thiết kế, cấu hình, Samsung J3 Pro luôn được nhiều tín đồ Android săn đón. Nếu cẩn thận trong quá trình sử dụng, chiếc điện thoại này sẽ đem đến cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhưng nếu sơ ý, chủ quan, bạn có thể tự mình gây ra tình trạng màn hình Samsung J3 Pro bị mờ, khiến quá trình sử dụng gặp nhiều khó khăn.

Samsung J3 Pro bi mo man hinh
Samsung J3 Pro có giá bán ra khá rẻ

Nguyên nhân khiến Samsung J3 Pro bị mờ màn hình

Sự cố Samsung J3 Pro bị mờ màn hình có thể xuất phát từ nguyên nhân khách quan của Samsung khi máy gặp phải lỗi trong dây chuyền sản xuất hoặc trong quá trình di chuyển. Vì vậy, trong trường hợp bạn gặp phải sự cố này khi mới mua về, chưa hề có tác động mạnh lên máy thì hãy liên hệ với trung tâm bảo hành của hãng để được đổi, trả máy hoặc hỗ trợ sửa chữa.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bên cạnh đó, hiện tượng mờ màn hình cũng có thể do sự chủ quan, bất cẩn của người dùng. Chẳng hạn như:

– Vô tình cài đặt những ứng dụng lạ vào máy, khiến hệ thống bị xung đột.

– Sử dụng máy trong môi trường ẩm ướt hoặc vô tình để máy bị ngấm nước.

– Thay mặt kính/màn hình kém chất lượng cho máy ở một trung tâm thiếu uy tín.

Samsung J3 Pro bi mo man hinh
Do đâu mà màn hình Samsung J3 Pro bị mờ?

– Làm rơi máy, để máy va chạm mạnh với vật cứng, tỳ đè mạnh lên máy hay để máy bị cấn trong không gian chật.

– Miếng dán màn hình hoặc kính cường lực bám nhiều bụi bẩn hoặc chất lượng bị xuống cấp sau một thời gian sử dụng cũng có thể khiến màn hình bị mờ đi trông thấy.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J3 Pro bị sọc màn hình

Cách khắc phục màn hình Samsung J3 Pro bị mờ

Đối với lỗi về phần mềm, bạn cần tiến hành xóa các ứng dụng không tương thích hoặc các chương trình độc hại có trong máy. Nếu không phát hiện ra được các ứng dụng này, bạn hãy tiến hành sao lưu dữ liệu của Samsung J3 Pro rồi khôi phục cài đặt gốc để mọi xung đột về phần mềm được khắc phục. Cách khôi phục như sau: Vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần vệ sinh cho màn hình của máy thường xuyên, và kiểm tra các phụ kiện trên màn hình để phát hiện kịp thời những vấn đề xảy ra với màn hình của máy. Hãy thử tháo miếng dán màn hình hoặc kính cường lực ra để xem tình trạng màn hình Samsung J3 Pro bị mờ có được khắc phục hay không nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Samsung J3 Pro bi mo man hinh
Làm gì để khắc phục Samsung J3 Pro bị mờ màn hình?

Cuối cùng, nếu 2 biện pháp trên không giúp bạn xử lý triệt để sự cố thì bạn đừng ngần ngại đem máy tới các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra chính xác lỗi hư hỏng và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng. Nếu màn hình của máy đã bị hư, có thể bạn sẽ phải thay mới màn hình Samsung J3 Pro cho điện thoại của mình.

Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com