HomeKiến ThứcMẹo khắc phục lỗi Samsung S8 Plus không nhận sạc

Mẹo khắc phục lỗi Samsung S8 Plus không nhận sạc

Lỗi Samsung S8 Plus không nhận sạc đang khiến nhiều người dùng cảm thấy thất vọng về siêu phẩm của nhà Sam. Vậy nếu đen đủi bị tình trạng này làm phiền, bạn cần làm gì để khắc phục?

Samsung S8 Plus là thiết bị từng làm mưa làm gió trên thị trường smartphone cao cấp. Với màn hình vô cực sở hữu khả năng hiển thị xuất sắc, thiết kế thời thượng đỉnh cao cùng hiệu năng mạnh mẽ. Samsung S8 Plus đã được đông đảo các tín đồ công nghệ lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng S8 Plus được một thời gian. Bạn sẽ có nguy cơ gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khó chịu trên máy. Những sự cố này sẽ làm cản trở bạn trải nghiệm các tính năng trên chiếc dế yêu của mình. Samsung S8 Plus không nhận sạc cũng là một lỗi hư hỏng như vậy.

=> Xem thêm: Samsung S8 Plus sạc không vào pin

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

samsung s8 plus khong nhan sac

Tại sao S8 Plus không nhận sạc?

Nếu tình trạng không nhận sạc xảy ra, việc sạc pin cho S8 Plus cũng không thể thực hiện. Vì vậy, khi điện thoại hết pin nhưng máy không thể nhận sạc. Bạn cũng không có cách nào để tiếp tục sử dụng chiếc smartphone của mình.

Vậy nguyên nhân nào khiến Samsung S8 Plus sạc không vào pin nữa. Nguyên nhân gây ra lỗi S8 Plus không nhận sạc thường là:

Chân sạc S8 Plus bị hư hỏng, hoen gỉ hoặc bám quá nhiều bụi bẩn. Đây là nguyên nhân quen thuộc của lỗi không nhận sạc hoặc sạc không vào pin trên máy.

Bộ sạc bạn sử dụng để sạc pin cho S8 Plus đã bị hư hỏng ở củ sạc hoặc bị đứt ở dây cáp.

Các bo mạch, linh kiện bên trong máy bị chạm, chập. Pin của S8 Plus đã bị chai sau một thời gian dài hoạt động. Đồng thời, nếu main hoặc IC nguồn trên điện thoại có vấn đề, tình trạng không nhận sạc cũng rất dễ xảy ra.

loi samsung s8 plus khong nhan sac

Samsung S8 Plus không nhận sạc, khắc phục bằng cách nào?

Rõ ràng Samsung S8 Plus không nhận sạc là một tình trạng nghiêm trọng. Do vậy, bạn cần nhanh chóng xử lý tình trạng này để việc trải nghiệm dế yêu của mình không bị ảnh hưởng khá nhiều.

Dưới đây là một vài giải pháp đơn giản có thể giúp bạn xử lý được tình trạng không nhận sạc.

Bạn nên kiểm tra lại chân sạc trên Samsung S8 Plus. Bạn có thể thổi hoặc dùng tăm bông để loại bỏ bụi bẩn ra khỏi bộ phận này. Mặt khác, bạn cũng nên thử khởi động lại S8 Plus khi sự cố không nhận sạc xảy ra.

Kiểm tra bộ sạc của Samsung S8 Plus cả ở chân sạc lẫn củ sạc. Tốt nhất, bạn nên thử dùng bộ sạc khác cho máy hoặc sử dụng bộ sạc hiện tại cho một chiếc smartphone khác. Nếu bộ sạc bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mới phụ kiện này để khắc phục lỗi.

Trong các trường hợp còn lại, đem S8 Plus đi sửa chữa là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn. Lúc này, có thể bạn sẽ phải thay main, IC nguồn,… hay thay pin Samsung S8 Plus, nếu các bộ phận này bị hư hỏng.

Do vậy, bạn nên lựa chọn một trung tâm sửa Samsung uy tín, để sự cố Samsung S8 Plus không nhận sạc được khắc phục bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com