Quảng cáo của Jweb là gì? Làm thế nào để ẩn quảng cáo của Jweb trên website của tôi?

Khi tạo website miễn phí tại Jweb, bạn thấy trên website của bạn có một hình ảnh banner quảng cáo ở giữa trang mà không thể xóa hoặc chỉnh sửa nó. Vậy thì phải làm thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn.

quang cao cua jweb

Quảng cáo của Jweb là gì?

Là một banner có chiều ngang có gắn đường link đến trang chủ của Jweb là https://jweb.vn và được mặc định đặt trên tất cả các website miễn phí.

Vì sao lại có quảng cáo của Jweb trên website của tôi?

Khi bạn tao website thành công tại Jweb thì mặc định website của bạn là website miễn phí vì vậy mà bạn sẽ thấy có banner quảng cáo của Jweb hiển thị giữa trang.

Làm thế nào để ẩn quảng cáo của Jweb?

Như ở phần trên đã giải thích, banner này hiển thị vì website của bạn đang mặc định sử dụng gói miễn phí. Bạn chỉ cần nâng cấp lên gói Tiêu chuẩn hoặc gói VIP thì banner sẽ tự động biến mất.

Để biết cách nâng cấp website lên gói VIP, bạn xem tại https://jweb.vn/huong-dan-nang-cap-website-len-goi-website-vip.html

Lưu ý thêm rằng, quảng cáo của Jweb chỉ có duy nhất một banner nằm giữa trang web. Một số bạn thấy có chữ Jweb ở địa chỉ website hoặc dưới chân website thì đó không phải là quảng cáo của Jweb. Mà đó là tên miền "tạm thời" để website của bạn có thể hoạt động được khi bạn chưa mua tên miền. Nói cách khác, chỉ cần bạn mua tên miền riêng (ví dụ như tenmienrieng.com hoặc tenmienrieng.vn,...) và gắn vào website này (kể cả website dùng gói miễn phí cũng gắn được) tại phần Cấu hình > Tên miền thì địa chỉ website sẽ không còn .jweb.vn nữa.

Các câu hỏi của bạn có thể đặt tại https://www.facebook.com/jwebvn, chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ sau khi nhận được câu hỏi của bạn.

Cảm ơn bạn đã sử dụng công cụ tạo website miễn phí tại https://jweb.vn

Nhóm Hỗ trợ

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Hỏi và đáp khác.

Top