Quy định sử dụng dịch vụ trên Jweb.vn

Khi tạo website trên Jweb cũng như sử dụng các dịch vụ khác của Jweb, người dùng phải tuân thủ các quy định và chính sách được ghi rõ tại đây:

Điều 1: Người dùng phải chịu 100% trách nhiệm về thông tin đăng tải

Sau khi tạo website trên Jweb.vn, người dùng phải chịu trách nhiệm 100% trước Pháp luật Việt Nam với tất cả các thông tin đăng tải trên website. Jweb.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng, không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Jweb.vn.

Điều 2: Quyền sở hữu website

Website được tạo trên hệ thống Jweb.vn thuộc quyền tài sản sở hữu của người dùng sau khi người dùng đồng ý cam kết tuân thủ các Quy định sử dụngChính sách bảo mật thông tin trên website Jweb.vn. Quyền sở hữu website của người dùng được bảo hộ bởi Pháp luật của Nhà nước Việt Nam.

Điều 3: Quy định về hiển thị quảng cáo của Jweb

Đối với website miễn phí, người dùng phải đồng ý về việc có thể hiển thị 1 hoặc nhiều banner quảng cáo của Jweb và dòng chữ "Được cung cấp miễn phí bởi Jweb.vn" hoặc các từ ngữ bản quyền khác của Jweb tại vị trí chân trang website. Điều này đảm bảo quyền lợi sử dụng của khách hàng và quyền lợi chính đáng của Jweb.vn

Điều 4: Tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ

Jweb.vn có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

- Website buôn bán các loại hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng tên miền con, tên miền riêng dễ gây nhầm lẫn với Jweb.vn hoặc các dịch vụ tương tự mạo danh Jweb.vn

- Người dùng vô tình hoặc cố tình sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác trên jweb.vn

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn (nếu có).

Điều 5: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng có trách nhiệm bảo quản thông tin đăng nhập và các thông tin nhận biết người dùng. Phải báo cho Jweb.vn biết khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác để Jweb.vn kịp thời khóa tài khoản để bảo vệ lợi ích của người dùng.

Điều 6: Cộng tác viên và Đại lý

Cộng tác viên và Đại khi tham gia tiếp thị cho hệ thống Jweb.vn phải tuân thủ mọi quy định và chế độ của Jweb dành cho Cộng tác viên được thể hiện tại Chính sách cộng tác viên và Chính sách đại lý

Điều 7: Sử dụng email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 8: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và Jweb.vn, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị, hợp tác. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết.

Điều 9: Thay đổi quy định

Jweb có thể thay đổi quy định theo các quy định và chính sách để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho các bên. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng thông báo trên website Jweb.vn, thông tin sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 10: Trường hợp bất khả kháng

Người dùng phải chấp nhận trong những trường hợp bất khả kháng do ảnh hưởng của thiên tai, đứt cáp, hoặc những rủi ro ngoài mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của Jweb.vn có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của Jweb.vn.

Đơn vị chủ quản Jweb.vn

Công ty TNHH Công nghệ JNET

Địa chỉ: 20 ngõ 12 đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Hà Nội

Mã số thuế/GPKD: 0107421522

Đại diện: Giám đốc Trương Đình NamChia sẻ:


Bình luận

Bạn cần đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Thông tin chung khác.

Jweb tự hào là dịch vụ được do người Việt tạo ra để phục vụ người Việt!