Quy định sử dụng dịch vụ trên Jweb.vn

Khi tạo website trên Jweb cũng như sử dụng các dịch vụ khác của Jweb, người dùng phải tuân thủ các quy định và chính sách được ghi rõ tại đây:

Điều 1: Người dùng phải chịu 100% trách nhiệm về thông tin đăng tải

Sau khi tạo website trên Jweb.vn, người dùng phải chịu trách nhiệm 100% trước Pháp luật Việt Nam với tất cả các thông tin đăng tải trên website. Jweb.vn không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ website của người dùng, không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng và bên thứ ba đối với các thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, đặc biệt, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Jweb.vn.

Điều 2: Quyền sở hữu website

Website được tạo trên hệ thống Jweb.vn thuộc quyền tài sản sở hữu của người dùng sau khi người dùng đồng ý cam kết tuân thủ các Quy định sử dụngChính sách bảo mật thông tin trên website Jweb.vn cũng như việc đóng đúng hạn các khoản phí liên quan nhưng không bao gồm sở hữu bản quyền, bản quyền thuộc Công ty TNHH Công nghệ JNET.

Điều 3: Quy định về hiển thị quảng cáo của Jweb

Đối với website miễn phí, người dùng phải đồng ý về việc có thể hiển thị một hoặc nhiều quảng cáo của Jweb trên website đó mà không có bất kỳ lời phàn nàn nào. Điều này đảm bảo quyền lợi sử dụng của người dùng và quyền sở hữu bản quyền của Jweb.vn.

Điều 4: Mã nguồn website

Mã nguồn website là tài sản của Jweb, Jweb có toàn quyền quyết định việc công khai hoặc coi là điều bí mật kinh doanh. Trường hợp người dùng muốn sử dụng độc lập mã nguồn website phải được sự đồng ý của Jweb và phải đóng phí bản quyền mã nguồn theo quy định tại Bảng giá dịch vụ.

Điều 5: Tạm ngừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ

Jweb.vn có quyền tạm dừng hoặc chấm dứt cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

- Người dùng website Miễn phí không đăng nhập trong vòng 60 ngày liên tiếp hoặc sau 15 ngày dùng thử, người dùng không có nhu cầu gia hạn sử dụng gói trả phí.

- Website buôn bán các loại hàng cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

- Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội; hoặc các dữ liệu mang tính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhân nào.

- Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

- Người dùng tên miền con, tên miền riêng dễ gây nhầm lẫn với Jweb.vn hoặc các dịch vụ tương tự mạo danh Jweb.vn

- Người dùng vô tình hoặc cố tình sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

- Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởng đến khách hàng khác trên jweb.vn

- Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn (nếu có).

Điều 6: Quản lý tài khoản quản trị

Người dùng quản lý các dịch vụ của Jweb.vn tại https://taikhoan.jweb.vn và có trách nhiệm bảo quản thông tin đăng nhập hoặc các thông tin nhận biết người dùng khác. Khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép vào tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác, người dùng nhanh chóng báo cho Jweb.vn biết để Jweb.vn kịp thời khóa tài khoản để bảo vệ lợi ích của người dùng.

Điều 7: Cộng tác viên và Đại lý

Cộng tác viên và Đại lý khi tham gia tiếp thị dịch vụ trên hệ thống Jweb.vn phải tuân thủ mọi quy định và chính sách của Jweb dành cho Cộng tác viên tại Chính sách cộng tác viên và Đại lý tại Chính sách đại lý

Điều 8: Sử dụng email

Người dùng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.

Điều 9: Giải quyết tranh chấp, luật áp dụng

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và Jweb.vn, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị, hợp tác. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế giải quyết. Lệ phí trong quá trình giải quyết sẽ do bên thua kiện chịu 100%.

Điều 10: Thay đổi quy định

Jweb.vn có thể thay đổi quy định này để phù hợp với Luật pháp Việt Nam, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dùng và của Jweb.vn. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng thông báo trên website Jweb.vn, thông tin sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

Điều 11: Trường hợp bất khả kháng

Người dùng phải chấp nhận trong những trường hợp bất khả kháng do ảnh hưởng của thiên tai, đứt cáp, hoặc những rủi ro ngoài mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của Jweb.vn có thể làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến việc sử dụng dịch vụ.

Đơn vị chủ quản Jweb.vn

Công ty TNHH Công nghệ JNET

Trụ sở: 20 ngõ 12 đường Thanh Bình, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

VP Miền Bắc: P406, Tòa nhà Trung Yên 1, Số 58A Trung Kính, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

VP Miền Nam: 299/3A Lý Thường Kiệt, P15, Q11, Tp. Hồ Chí Minh

Mã số thuế/GPKD: 0107421522

Đại diện: Giám đốc Trương Đình Nam

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Thông tin chung khác.

Top