Tai nghe Airpods có dùng được cho Samsung không?

Tai nghe Airpods có dùng được cho Samsung không là thắc mắc của nhiều táo khuyết lẫn Samfan. Hãy cùng Jweb đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này thông qua bài viết sau đây nhé.

Airpods là phụ kiện sang chảnh với nhiều tính năng thú vị. Bên cạnh đó, đây còn là tai nghe Bluetooth mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Do đó, không chỉ các iFan, mà nhiều người dùng Android cũng thường xuyên “nhòm ngó” phụ kiện đẳng cấp này.

Vậy tai nghe Airpod có dùng cho Samsung được không? Nếu được, cách kết nối liệu có phức tạp? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được giải quyết với những thông tin bên dưới.

banner-fastcare-blog-desktop-khanh-hoi-uu-dai-7-thang-7-850x200
Tai nghe Airpods có dùng được cho Samsung không?
Tai nghe Airpods có dùng được cho Samsung không?

Giải đáp: Tai nghe Airpods có dùng được cho Samsung không?

Dù Airpods vốn là “cặp trời sinh” với những thiết bị nhà Táo, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng phụ kiện này cho điện thoại Samsung hay bất kỳ chiếc smartphone Android nào khác. Vì vậy, nếu đang thắc mắc tai nghe Airpods có dùng được cho Androids không, câu trả lời dành cho bạn là .

Tuy nhiên, khi sử dụng Airpods cho những thiết bị không phải của Apple, các chức năng của Airpods chắc chắn sẽ bị hạn chế. Cụ thể, nếu kết nối Airpods với Samsung, bạn chỉ dùng được những tính năng cơ bản của phụ kiện này. Khi đó, Airpods chỉ đóng vai trò giống như một chiếc tai nghe Bluetooth bình thường của bạn:

Bạn có thể dùng Airpods để nghe nhạc và nghe gọi.

Dùng được chức năng chạm 2 lần vào Airpods để Play/Pause bài hát.

Bạn vẫn có thể dùng tai nghe Bluetooth cho Samsung và điện thoại Android
Bạn vẫn có thể dùng tai nghe Bluetooth cho Samsung và điện thoại Android

Cách kết nối tai nghe Airpod với Samsung cực đơn giản

Cách kết nối tai nghe Airpods với Android nói chung và Samsung nói riêng không quá khó. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bạn đặt tai nghe Airpods trở lại hộp sạc. Sau đó, bạn mở nắp hộp ra và nhấn nút đằng sau hộp. Thao tác này sẽ đưa Airpods về chế độ ghép nối, khi đèn LED trên thân hộp nhấp nháy màu trắng.

Trên smartphone Samsung, bạn bật Bluetooth như bình thường (Cài đặt => Bluetooth => ON). Tại mục này, bạn tìm trong danh sách ghép nối chiếc Airpods của mình và chọn ghép nối là xong.

Cách kết nối tai nghe Blutooth với Samsung
Cách kết nối tai nghe Blutooth với Samsung

Có thể bạn quan tâm:

  • Gợi ý phần mềm chơi 2 acc game trên Android dễ sử dụng
  • Phần mềm sửa lỗi hệ thống Android siêu thần thánh mà bạn nên biết

Bạn có nên mua tai nghe Airpods cho điện thoại Android?

Mặc dù tai nghe Airpods được sinh ra để phục vụ các tín đồ táo khuyết, nhưng đây cũng là một lựa chọn không tồi cho những tín đồ Android yêu thích sự thoải mái và tiện dụng. Bởi bên cạnh chất lượng âm thanh tuyệt vời, Airpod còn được đánh giá cao nhờ khả năng mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng. Bạn có thể đeo tai nghe của nhà Táo khi chạy bộ, tập gym hoặc khi làm việc suốt cả ngày mà không bị cảm giác đau tai làm phiền.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Bạn có thể mua Airpods cho điện thoại Android
Bạn có thể mua Airpods cho điện thoại Android

Mặt khác, tai nghe Airpods còn sở hữu thiết kế vừa vặn, tuy đơn giản nhưng sang trọng. Do vậy, nếu có khả năng về tài chính, bạn vẫn nên rước về một em Airpods để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của mình.

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc tai nghe Airpods có dùng được cho Samsung không? Cách kết nối tai nghe Airpods với Samsung được thực hiện như thế nào? Hy vọng những thông tin này của Jweb hữu ích với bạn.