Tạo vô số website chỉ với 1 email trên hệ thống Jweb

Để bán hàng hiệu quả với chi phí thấp, bạn cần phải có từ 2 website trở lên để hỗ trợ cho nhau, trong đó có 1 website bán hàng và ít nhất 1 website vệ tinh. Tuy nhiên là bạn chỉ có 1 địa chỉ email thì có thể tạo được nhiều website hay không? Câu trả lời là bạn có thể tạo vô số website chỉ với 1 địa chỉ email trên hệ thống Jweb.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi trong việc nghiên cứu công nghệ mới nhất để mang lại dịch vụ tốt nhất với chi phí đầu tư thấp nhất cho khách hàng của mình, đội ngũ Jweb đã xây dựng hoàn thành hệ thống quản lý mọi dịch vụ của Jweb trên cùng một tài khoản email tại địa chỉ https://taikhoan.jweb.vn

tai khoan jweb

Giao diện bên trong trang Tài khoản

Giờ đây, bạn không cần lập nhiều email để tạo hay quản lý nhiều website trên cùng một hệ thống Jweb.vn nữa. Đồng thời, bạn cũng có thể quản lý cả tên miền, hosting và các dịch vụ khác của Jweb mà khỏi cần nhớ nhiều tài khoản.

giao dien trang dang nhap

Sắp tới, Jweb sẽ bổ sung chức năng Tag ở cuối bài viết và sản phẩm giúp SEO dễ hơn nữa cho website của bạn... Và còn rất nhiều dự tính đã nằm trong kế hoạch của đội ngũ Jweb. Hy vọng rằng, Jweb sẽ luôn nhận được đồng hành cùng bạn trên Con đường Sáng nghiệp của bạn.

Cảm ơn bạn đã luôn sát cánh cùng Jweb!

Chúc bạn thành công!

Nhóm Hỗ trợ

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Quản trị website khác.

Top