Tạo website bán hàng chuẩn SEO

Trong thời đại ngày nay, internet đã giúp cho việc bán hàng cũng như mua sắm trở nên dễ dàng. Bạn là một người kinh doanh hay chỉ là một người kiếm tiền tại nhà cũng đều cần có ít nhất một website. Hãy tạo website bán hàng chuẩn SEO để đưa thương hiệu và sản phẩm của bạn đến với cả thế giới.

Link 2: https://www.youtube.com/watch?v=af2ZuHnet28

1. Chọn giao diện phù hợp:

Một website bán hàng cần có một giao diện trước hết là dễ nhìn, dễ dàng giúp khách hàng nhận diện thương hiệu và dế dàng tìm kiếm thông tin. Bạn hãy truy cập vào Giao diện website và lựa chọn một giao diện ưng ý. Sau đó bấm nút Dùng thử và điền các thông tin vào phần đăng ký tạo website bán hàng.

2. Đăng ký tạo website bán hàng chuẩn SEO

Bạn hãy điền thông tin của bạn và các ô theo yêu cầu. Lưu ý rằng, mật khẩu bạn phải điền 2 lần và giống nhau để khẳng định là bạn không gõ nhầm mật khẩu.

tao website ban hang chuan seo

Để chắc chắn bạn là một người cần tạo website bán hàng thực sự chứ không phải là một robot, hệ thống Jweb có thể yêu cần bạn xác thực số điện thoại. Vì thế bạn phải điền số điện thoại chính xác và nó là của bạn.

Sau 15 ngày sử dụng thử website bán hàng, bạn có thể cần nhắc việc nâng cấp VIP cho website của bạn để website được tiếp tục hoạt động và tốc độ truy cập website cao hơn, bảo mật tốt hơn, ổn định hơn, dung lượng lên 600Mb để có thể đăng nhiều thông tin hơn.

3. Cấu hình cơ bản cho website

Bạn cần đặt tên cho website, tải lên Logo, banner, mô tả website và từ khóa mà bạn muốn website của bạn lên TOP Google. Tại phần cấu hình cơ bản, bạn cũng cài đặt cho website bán hàng của mình liên kết với mạng xã hội, tạo sitemap,...giúp website nhanh chóng lên Top và có truy cập đều đặn từ mạng xã hội.

Xem video hướng dẫn cấu hình:

4. Đăng sản phẩm, bài viết lên website

Bạn đang bán sản phẩm gì thì đăng sản phẩm đó lên, bạn muốn tư vấn hướng dẫn cho khách hàng thì đăng bài tin tức vào chuyên mục tin tức. Mời bạn xem Video sẽ rõ:

 

4. Cài đặt bố cục website bán hàng:

Nếu bạn chưa ưng ý với giao diện hiện tại, bạn hãy chỉnh sửa sắp xếp lại bằng cách cài đặt bố cục website. Mời bạn xem Video hướng dẫn:

4. Tối ưu SEO cho website

Đây là phần rất quan trọng có ý nghĩa quyết định website của bạn có chuyên nghiệp và chuẩn SEO hay không. Trong phần quản trị website, bạn chọn Cấu hình > Cơ bản và cập nhật các thông tin trên đó sao cho phù hợp. Có hướng dẫn ở mỗi ô bạn điền.

Chúc các bạn tạo website bán hàng chuẩn SEO thành công! 

Để xem nhiều video hướng dẫn kinh doanh online, mời bạn truy cập và đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/truongdinhnamaznet

Để kiếm tiền online cùng Trương Đình Nam, hãy đăng ký tài khoản ngay tại:

http://kiemtien.truongdinhnam.com

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Tạo website khác.

Top