Tạo website miễn phí trên Jweb

tao website mien phi

Quy trình thiết kế như sau:

Bước 1: Đăng ký thành viên

Truy cập https://jweb.vn và bấm vào nút Tạo website để bắt đầu. Bạn sẽ được dẫn đến phần Kho giao diện để bạn có thể chọn giao diện ưng ý với bạn nhất.

Bạn bấm vào giao diện đó và điền các thông tin vào ô trống theo yêu cầu.

Sau đó bạn bấm nút Tạo ngay cho tôi thì lập tức bạn sẽ có ngay một website.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=af2ZuHnet28

Bước 2: Cấu hình website

Đây là phần rất quan trọng của website, nó vừa là hình thức của website, vừa có tác dụng quyết định thứ hàng website của bạn trên các công cụ tìm kiế

Tiêu đề website: Theo tiêu chuẩn Google, bạn chỉ nên đặt tiêu đề có các yêu cầu sau:

  • Tối đa 76 ký tự.
  • Tiêu đề có chứa từ khóa. VD: Từ khóa bạn muốn được lên top là "điện thoại Iphone 10" thì tiêu đề của bạn nên đặt là "Điện thoại Iphone 10 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội"

Thông tin mô tả website: Trong phần này, tiếp tục cần lặp lại từ khóa một lần nữa, và tối đa 156 ký tự.

VD: "Mua bán điện thoại iphone 10 chính hãng giá rẻ tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tặng ốp lưng, kính cường lực miễn phí. Bảo hành dài hạn, đổi trả trong 7 ngày"

Logo: là hình ảnh đại diện cho website, nhằm nhận diện thương hiệu của website đó.

Favicon: là phần Biểu tượng của website hiển thị ở tiêu đề của mọi nội dung trên website giúp website đẹp hơn và nhận diện thương hiệu.

Từ khóa: là nơi đặt các từ khóa mà bạn đang muốn website của bạn hướng đến.

Các phần khác bạn điền vào đầy đủ và Lưu cài đặt

Như vậy là bạn đã có một website, để website giúp bạn kiếm được tiền từ kinh doanh, bạn cần phải biết cách xây dựng nội dung và mời khách hàng truy cập vào website của bạn qua việc SEO website, Quảng cáo website trên các kênh quảng cáo như Googe, Facebook, Zalo,...

Trước hết, bạn phải có nội dung đã. Và đầu tiên, bạn cần tạo và sửa Chuyên mục bài viết, Danh mục sản phẩm sao cho phù hợp với mặt hàng kinh doanh của bạn.

Danh mục sản phẩm là nơi chứa những sản phẩm được đăng, giúp người truy cập của bạn dễ dàng tìm được sản phẩm mà họ cần. Vì thế, bạn phân loại các sản phẩm sao cho họ dễ hiểu và dễ tìm nhất.

Chuyên mục bài viết là nơi chứa các bài viết có trên website. Bạn có thể phân loại các bài viết cho người truy cập dễ dàng tìm ra thông tin mà họ cần. Người truy cập website của bạn không phải chỉ để mua hàng, mà đôi khi họ quan tâm đến chương trình khuyến mại, thông tin tuyển dụng, thông tin hợp tác với bạn,...vì thế cần phân loại và đăng đúng vào chuyên mục.

Từ đây bạn đã biết mình sẽ cần làm gì cho người truy cập của bạn rồi đúng không nào? Bây giờ chúng ta sẽ bàn đến làm thế nào để website của bạn được nhiều người biết đến. Mời bạn đọc các bài viết ở phần Quản trị website nhé.

Để xem nhiều video hướng dẫn kinh doanh online, mời bạn truy cập và đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/truongdinhnamaznet

Để kiếm tiền online cùng Trương Đình Nam, hãy đăng ký tài khoản ngay tại:

http://kiemtien.truongdinhnam.com

Cảm ơn bạn đã đọc bài.

Chúc bạn thành công!

Nhóm Hỗ trợ

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Tạo website khác.

Top