Tạo website trên Jweb.vn miễn phí. Vì sao?

Thông thường để tạo một website bán hàng, các doanh nghiệp cần phải chi một khoản tiền tối thiểu từ 2 triệu đồng trở lên để thuê thiết kế website. Sau đó họ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc sửa đổi giao diện hoặc các hoạt động khác trong việc kinh doanh online của mình. Tuy nhiên, tạo một website trên nền tảng Jweb.vn lại hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ 24/7 vĩnh viễn là vì sao?

tao website mien phi

Tại sao tạo website trên jweb.vn lại miễn phí?

Đáp:

Jweb.vn không chỉ là một website bán hàng mà còn là một hệ thống bán hàng. Chúng tôi cung cấp một bộ công cụ kinh doanh online chứ không phải chỉ riêng mình website. Website chỉ là một phần của hệ thống kinh doanh online hiện đại, nó đóng vai trò trung tâm của mọi hoạt động quảng cáo và marketing. Đồng thời website còn được coi là "thân cây", là "xương sống" của một hệ thống này.

Chúng tôi miễn phí website bởi vì:

- Chúng tôi thu được tiền quảng cáo từ việc treo banner trên mỗi website miễn phí.

- Chúng tôi miễn phí website vĩnh viễn, nhưng thu được phí nâng cấp lên Website VIP để sử dụng được nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh online hiệu quả.

- Chúng tôi cung có cơ hội được kết nối, chia sẻ với cộng đồng những giá trị của mình. Giúp cho sự chuyển đổi mô hình kinh doanh truyền thống đã lỗi thời sang mô hình kinh doanh trực tuyến hiện đại và hữu ích với tất cả mọi người.

Từ đó, chúng tôi thực hiện được sứ mệnh của mình là đóng góp cho thương mại điện tử Việt Nam.

Nếu bạn chưa có website, hãy nhanh chóng tự tạo cho mình một website ngay hôm nay nhé!

TẠO WEBSITE

Nhóm Hỗ trợ

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Hỏi và đáp khác.

Top