Thiết kế website bán hàng miễn phí tại Jweb

Để bán hàng online tốt hơn mà không bị mãi lệ thuộc vào Facebook hay Google, bạn hãy tự thiết kế website bán hàng miễn phí tại Jweb theo hướng dẫn ở đây nhé.

thiết kế website bán hàng

1. Website bán hàng là gì?

Một cửa hàng trong kinh doanh truyền thống có chức năng và vai trò như thế nào thì một website cũng có chức năng và vai trò như vậy. Website bán hàng là một cửa hàng truyền thống được "số hóa" trên internet. Mà tại đó khách hàng có thể xem, lựa chọn và mua sản phẩm hoặc lấy thông tin như họ đến cửa hàng thật ở bên ngoài.

2. Vì sao phải thiết kế website bán hàng?

Trước đây, website bán hàng là không cần bắt buộc phải có, vì mọi người có thể bán hàng rất dễ dàng trên Facebook, Zalo, Rao vặt,... nhưng mọi thứ luôn luôn thay đổi. Các thuật toán của Facebook đòi chúng ta phải trả tiền hoặc lệ thuộc vào quảng cáo với mức độ cạnh tranh rất cao làm cho rủi ro về lãng phí tiền ngày càng lớn.

Khi Facebook vẫn còn rất thịnh hành, mọi người hầu như phớt lờ tầm quan trọng của việc thiết kế website bán hàng, Nam khẳng định bằng rằng "Dù Facebook có làm mưa làm gió thì website vẫn sống khỏe mỗi ngày" và điều này đến bây giờ đã được khẳng định là đúng và sẽ còn đúng nữa.

Bởi vì nick của bạn, fanpage của bạn, group của bạn trên Facebook là của Facebook chứ không phải của bạn. Họ coi bạn là một đối tượng để họ thu phí chứ không phải phục vụ miễn phí cho bạn. Hôm nay họ thả lỏng cho bạn giống như "nuôi" cho bạn lớn, khi bạn lớn lớn một chút là họ "thịt" bạn ngay.

Tuy nhiên, website bán hàng lại khác. Đó là cửa hàng của bạn, là thuộc quyền sở hữu của bạn chứ không phải của ai khác. Khi bạn muốn mọi người nhớ đến bạn và trở lại với cửa hàng của bạn thì bạn chỉ cần đưa cho họ địa chỉ website của bạn là xong.

3. Cách thiết kế website bán hàng miễn phí

Trước đây chúng ta phải thuê thiết kế website, nhưng mà rất may là hiện nay các công cụ thiết kế website ngày càng dễ dàng, dễ đến mức ngay cả những người chỉ càn biết đọc là có thể tự thiết kế được website bán hàng.

Bài viết này, tác giả xin giới thiệu của bạn một công cụ như vậy, đó là công cụ tạo website bán hàng Jweb.vn

Xem các giao diện website tại: https://jweb.vn/giao-dien-website.html

Để được hiểu rõ về công cụ này và thực hành thiết kế website, không có cách nào có thể đầy đủ bằng việc đưa cho bạn một video đầy đủ và chi tiết. Bạn hãy cố gắng xem và hiểu nhé:

Link 2: https://www.youtube.com/watch?v=af2ZuHnet28

Để được hướng dẫn chi tiết về cách kinh doanh online, mời các bạn truy cập các kênh sau:

* Website Trương Đình Nam: https://truongdinhnam.com

* Kênh Trương Đình Nam: https://youtube.com/c/truongdinhnamaznet

* Fanpage Trương Đình Nam: https://facebook.com/truongdinhnam.mcn

Các bạn đang đọc bài viết trong chuyên mục Tạo website

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Tạo website khác.

Top