Thiết kế website bán hàng trọn gói giá chỉ từ 2,5 triệu đồng

AZnet chuyên thiết kế website bán hàng trọn gói giá chỉ từ 2,5 triệu đồng với nhiều mẫu giao diện đẹp, tối ưu SEO, tốc độ nhanh. Các anh chị em có nhu cầu thiết kế web bán hàng thì hãy liên hệ với AZnet nhé.

1. Nhiều mẫu giao diện website bán hàng đẹp

Chúng tôi có hơn 200 mẫu website bán hàng mọi lĩnh vực, quý khách hàng chỉ cần lựa chọn một trong số các mẫu đó và đăng ký thiết kế website tại https://aznet.com.vn

AZnet là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế website và đào tạo kinh doanh online. Vì vậy, các dịch vụ, sản phẩm của AZnet có chất lượng cao và đáng tin cậy.

Các website được giới thiệu tại AZnet.vn hầu hết đều dùng nền tảng rất phổ thông - WordPress để giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, chi phí vận hành và các khoản chi phí khác cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng website tối ưu SEO, tốc độ nhanh...

2. Tối ưu SEO từ A đến Z

Với kinh nghiệm SEO website lên TOP Google từ năm 2010 của Trương Đình Nam và các cộng sự tại AZnet, chúng tôi sẽ trang bị cho các website của khách hàng những công cụ cần thiết để tối ưu SEO cho website.

Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho quý khách hàng của mình cách sử dụng làm chủ website, tối ưu SEO và quảng cáo hiệu quả.

3. Tốc độ truy cập website nhanh

Chúng tôi có các công cụ cần thiết để khắc phục lỗi tải website chậm, làm giảm trải nghiệm tốt của người dùng và có thể mất khách hàng.

Tốc độ truy cập website cũng là một trong các yếu tố quan trọng để website lên TOP Google nhanh chóng và giữ TOP lâu dài hơn.

4. Chi phí trọn gói và giá rẻ

AZnet hoàn toàn có thể chia nhỏ các hạng mục ra để tính tiền với số tiền lớn mà khách hàng không thể từ chối. Nhưng chúng tôi sẽ tính trọn gói hết để khách hàng được tiết kiệm hơn, cũng đỡ phải tính toán quá nhiều, không cần thiết.

Phí trọn gói thiết kế web bán hàng từ 2,5 triệu đồng đến 4 triệu đồng đã bao gồm Hosting, tên miền và 1 số các dịch vụ liên quan khác.

Bạn truy cập https://aznet.com.vn để biết thêm chi tiết hơn nhé.

5. Liên hệ thiết kế website bán hàng

Để được tư vấn thiết kế, bạn vui lòng liên hệ ngay với AZnet để không bị lãng phí tiền oan nhé. Chúng tôi có thông tin như dưới đây:

- Call: 0972782255

- Zalo: 0972782255

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết về dịch vụ thiết kế website trọn gói tại AZnet.

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Tạo website khác.

Top