HomeKiến ThứcThủ thuật khắc phục Samsung A30 sọc màn hình hiệu quả

Thủ thuật khắc phục Samsung A30 sọc màn hình hiệu quả

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống khó chịu khi bỗng dưng gặp lỗi Samsung A30 sọc màn hình phiền phức. Để xử lý tình trạng này, có thể bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật được gợi ý trong bài viết sau.

Samsung A30 sở hữu màn hình 6.4 inch với công nghệ Super Amoled cho màu sắc hiển thị tuyệt đẹp và rực rỡ. Màn hình có độ tương phản tốt, có nhìn thấy rõ ở những góc cực hẹp và cũng như ở ngoài trời. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của máy. Dù được đánh giá cao ở nhiều khía cạnh, nhưng màn hình Samsung A30 vẫn có nguy cơ bị nhiều lỗi hư hỏng “ghé thăm”. Trong đó, Samsung A30 sọc màn hình được coi là tình trạng xuất hiện phổ biến nhất, khiến một bộ phận không nhỏ người dùng cảm thấy khó chịu trong thời gian trải nghiệm.

samsung a30 soc man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Samsung A30 sọc màn hình do yếu tố nào gây ra?

Màn hình của Samsung A30 có thể bị sọc nhiễu, sọc ngang dọc, sọc màu hoặc sọc trắng đen. Số lượng sọc nhiều hay ít phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp. Tuy nhiên, dù gặp phải trường hợp sọc màn hình nào, vẻ ngoài của Samsung A30 đều bị ảnh hưởng và sự trải nghiệm các tính năng trên máy của bạn cũng bị tác động nặng nề.

Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là:

  • Samsung A30 từng phải chịu những tác động cơ học từ bên ngoài. Chẳng hạn như máy từng bị rơi, từng bị va chạm mạnh với bề mặt cứng, thường xuyên bị chèn ép hoặc từng bị đè cấn bởi vật nặng. Lúc này, cáp màn hình dễ bị lỏng, chập chờn, kết nối kém, khiến những vết sọc xuất hiện. Nếu nghiêm trọng hơn, màn hình của máy còn có thể hư hỏng hoàn toàn.
  • Bạn sử dụng Samsung A30 trong môi trường có nhiều từ tính, khiến màn hình bị nhiễm từ. Bạn để máy phải tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài, khiến màn hình và các linh kiện liên quan dễ bị hư hỏng.
  • Màn hình hiển thị hoặc cảm ứng của A30 từng bị lỗi, khiến phải thay màn hình mới. Nếu dịch vụ bạn sử dụng có chất lượng kém, đây cũng có thể là nguyên nhân khiến những vết sọc xuất hiện.

loi samsung a30 soc man hinh

Samsung A30 sọc màn hình và giải pháp khắc phục

Không dễ để bạn khắc phục lỗi Samsung A30 sọc màn hình tại nhà. Bởi trong hầu hết trường hợp, bạn đều phải thay màn hình Samsung A30 cho máy thì sự cố này mới được khắc phục triệt để. Nếu bạn muốn xử lý tạm thời sự cố, bạn có thể dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình Samsung A30.

Trong trường hợp lỗi xuất phát từ việc cáp màn hình của máy bị lỏng, thủ thuật này có thể phát huy tác dụng. Hoặc bạn có thể thử khởi động lại máy cũng như khôi phục lại cài đặt góc. Đây là cũng thủ thuật cơ bản giúp bạn khắc phục Samsung A30 bị sọc màn hình khi lỗi là do xung đột phần mềm.

Khi đem máy đi thay màn hình mới, bạn cần lựa chọn một địa chỉ sửa điện thoại đáng tin cậy. Bởi tại đây, bạn mới được sử dụng các dịch vụ chất lượng với linh kiện tốt và quy trình chuẩn xác. Từ đó, lỗi Samsung A30 sọc màn hình khó chịu mới được khắc phục thành công. Khi cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. Hãy nhanh chóng liên hệ trung tâm Jweb ngay bạn nhé. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com